Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple âm thầm hỗ trợ Bluetooth 4.2 cho iPhone 6, 6 Plus và iPad Air 2

 • View user profile View the profileĐào Hoa Lạc Ảnh

  Đào Hoa Lạc Ảnh
  avatar

  Bài viết Bài viết : 154

  Tài sản Tài sản : 611

  Uy tín Uy tín : 327

  Huy hiệu : like,mod,goodMem,talentmod,goldverified,birthday2

  #1

   on 10.10.15 18:54 

  Sau khi tích hợp chuẩn Bluetooth 4.2 trên các thiết bị được giới thiệu hồi tháng trước là iPhone 6s, 6s Plus và iPad mini 4, Apple cho biết sẽ sớm hỗ trợ công nghệ này trên các thiết bị có phần cứng cũ hơn. Mới đây, trên trang web chính thức của hãng, "Táo Khuyết" đã thay thế thông tin Bluetooth 4.0 thành Bluetooth 4.2 trên iPhone 6, 6 Plus và iPad Air 2.


  Theo đó, trên trang web liệt kê sản phẩm của mình, Apple đã cập nhật bổ sung Bluetooth 4.2 cho một số thiết bị cũ hơn, bao gồm iPhone 6, 6 Plus và iPad Air 2, Trước đó, cả ba sản phẩm này chỉ được liệt kê dưới chuẩn kết nối Bluetooth 4.0. Điều đặc biệt là các sản phẩm này chỉ có duy nhất một thay đổi đó, trong khi tên mã của máy thì vẫn được giữ nguyên như những thiết bị đã được bán ra trước đó.


  Chưa rõ là Apple sẽ phát hành bản cập nhật hỗ trợ trên iOS 9 hay là hãng sẽ tiến hành sản xuất những thiết bị mới hỗ trợ Bluetooth 4.2, trong khi vẫn giữ nguyên tên mã của sản phẩm để tránh gây nhầm lẫn. Được biết, AppleInsider đã gửi thông tin này đến những bên có liên quan và cho biết sẽ sớm đưa ra thông báo chính thức, ngay khi được Apple phản hồi.

  Được biết, Bluetooth 4.2 sẽ nâng tốc độ lên 2,5 lần so với phiên bản trước, nâng cao tính bảo mật, tiêu thụ ít năng lượng hơn và hỗ trợ kết nối Internet trực tiếp thông qua IPv6. Bên cạnh đó, chuẩn Bluetooth mới còn tăng cả dung lượng lưu trữ của các gói dữ liệu nhỏ trong lúc truyền tải (packet capacity), nhờ đó mà nó sẽ tiêu thụ năng lượng pin ít hơn và ít bị lỗi trong khi kết nối.
  Tags: #iphone-6 #iphone-6-plus #iphone-6s #iphone-6s-plus #Apple #ipad-air-2 #bluetooth #news
  You cannot reply to topics in this forum