Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin đồn] Samsung Galaxy S7 sẽ có 3 tùy chọn bộ xử lý khác nhau

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 10.10.15 18:51 

  Theo một số nguồn tin được trích dẫn từ GSMArena, Galaxy S7 - thiết bị "kế nhiệm" Galaxy S6, sẽ được giới thiệu vào năm sau với 3 tùy chọn bộ xử lý khác nhau, thay vì chỉ có 2 như truyền thống.


  Trước đó, Samsung cho biết sự vắng mặt của chipset Qualcomm trên những mẫu smartphone cao cấp của hãng trong năm 2015 sẽ không có bất kỳ ảnh hưởng gì đến mối quan hệ hợp tác giữa hai bên. Nhiều khả năng, công ty điện tử Hàn Quốc sẽ trang bị bộ xử lý Snapdragon 820 trên những chiếc flagship được hãng giới thiệu trong năm 2016, đầu tiên là trên Galaxy S7.

  Theo một số tin đồn rò rỉ, tùy theo thị trường phân phối mà Galaxy S7 sẽ sử dụng loại chip xử lý khác nhau. Với các mẫu máy bán ra tại thị trường Mỹ và Trung Quốc có thể sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon 820. Trong khi đó, tại Hàn Quốc, Nhật Bản và khu vực Châu Âu thì Galaxy S7 sẽ sử dụng chip Exynos 8899 do Samsung sản xuất.

  Tuy nhiên tại thị trường Ấn Độ, Galaxy S7 sẽ có một tùy chọn thứ 3 là bộ xử lý Exynos 7422 – thế hệ chip đầu tiên trên thiết bị di động được tích hợp toàn bộ từ vi xử lý CPU, chip đồ họa GPU, RAM, bộ nhớ trong cho đến các chip modem kết nối (in-house chip). Trước đây từng có đồn đoán cho rằng, Samsung sẽ mang Exynos 7422 vào mẫu Galaxy Note 5, nhưng thực tế vẫn chưa có sản phẩm nào của Samsung sử dụng chip đó.
  Tags: #Samsung #galaxy-s7 #qualcomm #snapdragon-820 #exynos-8899 #exynos-7422 #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum