Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple nói rằng thời lượng pin của iPhone 6s/6s Plus là không khác nhau giữa 2 phiên bản chip

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 09.10.15 13:27 

  Gần đây có những thông tin về việc iPhone 6s phiên bản sử dụng chip Samsung cho thời lượng sử dụng pin kém hơn bản do TSMC sản xuất. Tuy nhiên, Apple đã chính thức lên tiếng về vụ việc này.


  Theo đó, thời lượng sử dụng pin của 2 phiên bản chip trong điều kiện sử dụng thực tế không có sự chênh lệch đáng kể. Apple cho biết: "Với bài test của chúng tôi cũng như dữ liệu từ người dùng trên bộ đôi iPhone 6s & 6s Plus thì mức độ chênh lệch là rất thấp, chỉ khoảng 2 đến 3% mà thôi"

  Apple cũng cho biết các bài kiểm định pin của bên thứ 3 thường "ép" bộ vi xử lý hoạt động liên tục trong điều kiện sử dụng nặng và điều này không thể hiện khách quan được thời lượng sử dụng pin thực tế.

  Apple một lần nữa khẳng định chip A9 của họ được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp nhất nhằm mang lại hiệu năng cao cũng như thời lượng pin tốt cho thiết bị.

  Một điểm cần lưu ý đó là không chỉ chip xử lý Apple A9 mà các thành phần khác trên bộ đôi iPhone mới cũng đến từ nhiều nguồn cung ứng khác nhau.
  Tags: #samsung #apple #iphone-6s #iphone-6s-plus #tsmc


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum