Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Tính năng Reaction mới của Facebook hoạt động thế nào?

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 09.10.15 13:20 

  Như đã đưa tin, Facebook đang triển khai một tính năng mới tên gọi "Reactions" giúp dùng có thể bày tỏ nhiều cảm xúc thay vì chỉ thích - "like". Sau đây mời các bạn cùng xem qua cách thức hoạt động của Reaction.
  Reaction có thể xem như một bản nâng cấp của nút Like hiện tại. Chính vì thế bạn sẽ không gặp mấy khó khăn với tính năng này. Cụ thể hơn, giờ đây dưới mỗi bài viết trên Facebook vẫn sỡ hữu nút like như trước. Tuy nhiên, khi chạm và giữ lâu vào icon này, lập tức sẽ có menu pop up hiện lên với 7 icon trạng thái khác như: Yêu, Vui, cười lớn, hoảng hốt, Buồn, Tức giận... Người dùng chỉ cần vuốt qua và nhấc tay ra ở icon muốn thể hiện - khá là đơn giản.


  Số lượng icon trạng thái sẽ nằm bên cạnh số like và người dùng chỉ có thể chọn một reaction trên một post mà thôi. (Ví dụ: bạn không thể cùng lúc vừa: thích, yêu và cười lớn được.)


  Hiện tại, tính năng này đang được thử nghiệm ở Ireland và Tây Ban Nha sau đó sẽ đến các quốc gia khác trong thời gian tới.

  Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn sẽ bất ngờ vì sao Facebook vẫn không mang lại nút "Dislike" (Không thích). Theo lời phát biểu của Mark Zuckerberg - CEO Facebook thì hãng chưa bao giờ có ý định mang lại nút Dislike:

  • Nút Dislike có thể mang lại nhiều tác động tiêu cực trên Facebook. Mọi người sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi bấn nút Like và đó là cách làm quan trọng khi muốn thể hiện cảm xúc, sự đồng cảm với một ai đó. Chúng tôi cần phải tiềm ra cách thức để làm cho mọi thứ theo hướng tốt hơn chứ không thể tệ hơn - Mark Zuckerberg
  Nguồn Techrum

  Tags: #facebook #reactions #reaction #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum