Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin đồn] Apple có thể sẽ giới thiệu iMac mới vào tuần sau

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 145

  Tài sản Tài sản : 473

  Uy tín Uy tín : 187

  Huy hiệu : birthday2

  #1

   on 07.10.15 18:42 

  Một số nguồn tin rò rỉ tiết lộ Apple đang phát triển một loại màn hình chơi game mới; có kích thước 21,5 inch với độ phân giải 4K cho dòng sản phẩm iMac của hãng. Theo 9to5Mac, công ty có trụ sở tại Cupertino sẽ giới thiệu thiết bị này ngay trong tuần tới, cụ thể là vào ngày 13/10/2015.


  Theo đó, iMac mới sẽ không có nhiều thay đổi về mặt ngoại hình so với những thế hệ trước và bạn sẽ chỉ nhận ra sự khác biệt thông qua cấu hình phần cứng của máy.

  Cụ thể, màn hình của iMac mới sẽ có độ phân giải 4096x2304 pixel, được trang bị card đồ họa có khả năng xử lý tốt hơn các phiên bản cũ. Tất nhiên là máy cũng sẽ đi kèm tùy chọn cài đặt sẵn hệ điều hành OS X 10.11 El Capitan.

  Tương tự như chiếc iMac màn hình 5K được hãng giới thiệu vào năm ngoái, nhiều khả năng iMac 4K mới sẽ có giá bán cao hơn một chút so với các tùy chọn độ phân giải thấp hơn. Ngoài ra, Apple được cho là đang phát triển thế hệ tiếp theo của phụ kiện chuột cảm ứng Magic Mouse tích hợp Force Touch, và một bàn phím Bluetooth không dây được cải thiện đáng kể thời lượng pin.


  Hiện tại, đây vẫn chỉ là những thông tin rò rỉ và vẫn chưa có bất kỳ xác nhận nào từ phía Apple. Diễn đàn sẽ tiếp tục theo dõi và gửi đến bạn đọc những thông tin mới nhất trong thời gian tới.


  Tags: #Apple #imac-4k #imac-5k #magic-mouse #news
  You cannot reply to topics in this forum