Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin đồn] OPPO R7s sẽ được giới thiệu tại sự kiện GITEX 2015

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 99

  Tài sản Tài sản : 293

  Uy tín Uy tín : 82

  #1

   on 06.10.15 17:54 

  Theo một số nguồn tin tại Trung Quốc, OPPO đang có kế hoạch giới thiệu một biến thể khác của chiếc R7 và R7 Plus là R7s tại triển lãm công nghệ GITEX (Gulf Information Technology Exhibition) 2015, diễn ra từ ngày 18/10 đến 22/10 tới đây.


  Cụ thể, trong một thông cáo gửi đến báo chí, OPPO cho biết: "R7s sẽ mang đến cho người tiêu dùng viên pin có dung lượng lớn hơn, màn hình to hơn và tăng gấp đôi không gian lưu trữ so với chiếc R7, tất cả được gói gọn trong một sản phẩm có thiết kế kim loại nguyên khối đẹp đẽ và khả năng chụp ảnh xuất sắc, tương tự như những thế hệ trước".


  Tháng trước, thông tin về R7s đã xuất hiện thông qua cơ quan cấp giấy chứng nhận thiết bị viễn thông tại Trung Quốc (TEENA). Dự kiến, model này sẽ có màn hình kích thước 5,5 inch với độ phân giải Full HD, sử dụng tấm nền Super AMOLED. Máy có 3 GB RAM và 32 GB dung lượng lưu trữ bộ nhớ trong, cho phép mở rộng qua thẻ microSD. Camera trước và sau có độ phân giải lần lượt là 8 MP và 13 MP. Khi bán ra, R7s sẽ chạy Android 5.1.1 Lollipop.

  Bên cạnh R7s, nhà sản xuất Trung Quốc dự kiến sẽ mang đến triển lãm GITEX năm nay các sản phẩm đã được giới thiệu trước đó như R7, R7 Plus, R7 Lite, Mirror 5 và chiếc R7 Plus phiên bản Barcelona Edition.

  Nguồn TEchrum.vn

  Tags: #gitex-2015 #OPPO #oppo-r7 #r7-plus #r7-lite #r7s #mirror-5 #news
  You cannot reply to topics in this forum