Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Lỗi "App thinning" trên iOS 9 sẽ sớm được Apple khắc phục

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 06.10.15 17:48 

  Trên phiên bản iOS 9 chính thức, tính năng "App thinning" vẫn chưa thể hoạt động được, sau khi gặp phải một số lỗi từ hệ thống lưu trữ đám mây iCloud. Tuy nhiên, Apple cho biết sẽ sớm khắc phục vấn đề này và sẽ tung ra bản cập nhật trong thời gian sớm nhất dành cho người dùng, có thể là trên phiên bản iOS 9.0.2 hoặc cao hơn.


  "App thinning" là một tính năng mới trên iOS 9, giúp tự động tối ưu dung lượng các ứng dụng tải về và bỏ qua các phần thừa nhằm tiết kiệm bộ nhớ cho máy, được Apple giới thiệu lần đầu tiên tại WWDC 2015. "Táo Khuyết" chia sẻ tính năng này cho phép các lập trình viên iOS, tvOS và watchOS "tạo ra các ứng dụng chiếm ít không gian lưu trữ trên máy nhất, trong khi vẫn được trang bị đầy đủ những tính năng cần thiết cho người dùng".

  Cụ thể, các nhà phát triển có thể bỏ qua một số phần thừa, không cần thiết trên app để tiết kiệm bộ nhớ cho máy, từ đó giảm thiểu dung lượng sử dụng cũng như tải về. "App thinning" sẽ cải thiện đáng kể trải nghiệm của người dùng, nhất là những khách hàng còn đang sử dụng những chiếc iPhone, iPad cũ với bộ nhớ lưu trữ chỉ có dung lượng 16 GB.  Cách thức hoạt động của tính năng "App thinning".

  Mời đây, Apple cũng đã tung ra bản vá lỗi bảo mật màn hình khóa trên iOS 9, cho phép người lạ vượt qua mật khẩu bảo vệ màn hình khóa bằng cách dùng Siri và truy cập vào danh bạ và ảnh.
  Tags: #app-thinning #Apple #ios-9 #icloud #wwdc-2015 #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum