Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Photoshop Fix mang bộ công cụ mạnh mẽ của Adobe lên iOS miễn phí

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 29

  Tài sản Tài sản : 66

  Uy tín Uy tín : 8

  #1

   on 06.10.15 12:52 

  Chắc các bạn cũng nhớ Photoshop Fix – một ứng dụng chỉnh sửa ảnh “cực mạnh” trên chiếc tablet iPad Pro. Ứng dụng này đã chính thức được Adobe trình diễn bản demo (thử nghiệm) tại sự kiện của Apple mới đây với tên mã là Project Rigel.


  Trước khi hội nghị thiết kế Max (Một hội nghị thường niên của Adobe) bắt đầu, công ty phần mềm Mỹ đã hoàn tất công tác cho ra mắt Rigel. Sản phẩm trong dự án này có tên là Photoshop Fix, cùng với một loạt "vũ khí" di động của Adobe là Photoshop Mix, Photoshop Draw, Illustrator Sketch. Photoshop Fix sẽ giúp bạn chỉnh sửa nhanh hình ảnh trên thiết bị iOS. (Link tải Photoshop Fix ở cuối bài)

  Vậy sự khác biệt giữa Photoshop Mix và Photoshop Fix trong iOS là gì? Mix hỗ trợ xóa vật thể khỏi ảnh với tính năng Content-Aware tương tự như Photoshop trên máy tính. Nếu thích, người dùng còn có thể ghép ảnh này với một phần của bức ảnh khác bằng các thao tác cảm ứng đơn giản (thế nên app mới có tên là Mix). Còn Photoshop Fix dựa trên GPU để mở các tập tin đồ họa có dung lượng lớn và chỉnh sửa trong thời gian thực. Sinh ra muộn hơn Photoshop Touch và Mix nhưng Photoshop Fix có khả năng xử lí các tập tin có dung lượng lên đến 50 MB trên thiết bị của bạn. Một tính năng thú vị khác của ứng dụng này là khả năng nhận diện và thay đổi các đặc điểm trên khuôn mặt.


  Bản demo của Photoshop Fix là sự kết hợp của hai ứng dụng Photoshop Comp CC, Photoshop Sketch và có thể hoạt động với dịch vụ đám mây của Adobe. Ứng dụng giúp người dùng chỉnh sửa và sáng tạo các bức ảnh trên chiếc iPad Pro của mình.
  Có một vài thắc mắc tại sao Adobe không gói tất cả các công cụ vào trong cùng một phần mềm? Công ty giải thích rằng họ tập trung vào việc tạo ra các ứng dụng có chức năng làm việc riêng biệt để người dùng không cảm thấy khó khăn khi đi tìm công cụ mình cần trong một ứng dụng duy nhất.


  Photoshop Fix được cung cấp miễn phí như là một phần của “hệ sinh thái Adobe” và sẽ không phụ thuộc vào việc người dùng có đăng ký một tài khoản Creative Cloud (có trả phí) hay không. Thay vào đó, người dùng chỉ cần có một tài khoản Adobe ID để đăng nhập, lưu và truy cập vào công việc của họ trên máy chủ. Cũng giống như các ứng dụng di động khác của Adobe, Photoshop Fix được xây dựng với SDK Creative mới của công ty. Adobe Photoshop Mix, Shape và Comp sử dụng một cách thức chung cho phép chúng mở các file, gửi các tập tin cho máy tính để bàn.

  Hiện tại, Photoshop Fix chỉ hỗ trợ iOS. Tuy nhiên, Adobe hứa rằng sẽ có một phiên bản cho Android được phát hành trong thời gian sớm nhất có thể. Hơn hết là họ sẽ cho phép tải về miễn phí, nhưng để có thể sử dụng hết các tính năng của ứng dụng, người dùng phải có tài khoản Creative Cloud.

  Tải về ứng dụng cho iOS (Free)
  Tags: #adobe #photoshop-fix
  You cannot reply to topics in this forum