Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[iOS App] Google Photos cập nhật trên iOS cho phép chia sẻ ảnh động, dán nhãn vào hình ảnh,...

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 04.10.15 15:54 

  Mới đây, ứng dụng Google Photos trên iOS đã nhận được một bản cập nhật mới, nâng cấp lên phiên bản 1.4, mang đến một số cải thiện về mặt hiệu năng, đồng thời bổ sung một vài tính năng đáng giá.


  Theo đó, người dùng giờ đây có thể chia sẻ hình ảnh động (animation) trực tiếp với tài khoản WhatsApp và Facebook Messenger. Bên cạnh đó, khách hàng ở Mỹ còn có thể gắn nhãn (label) lên những người xuất hiện trong bức ảnh của họ.

  Sau khi đã gắn nhãn cho từng đối tượng riêng lẽ, bạn còn có thể nhóm một số nhãn vào thành một thư mục chung. Thậm chí, bạn còn có thể sử dụng những nhán dãn này để tìm kiếm hình ảnh nâng cao. Ví dụ, tìm kiếm hình ảnh của nhân vật Fred đang ở sân bóng chày Cleveland.


  Ngoài ra, Google còn thực hiện một số thay đổi khác, để nâng cao hiệu năng của ứng dụng, giúp app có thời gian khởi động nhanh hơn, đồng thời sửa lỗi và cải tiến hiệu suất so với những thế hệ trước. Tuy nhiên, Google Photos trên iOS hiện vẫn chưa được hỗ trợ để hoạt động với Chromecast.

  Google Photos và dịch vụ chia sẻ hình ảnh trực tuyến mới của hãng, được tách ra từ ứng dụng Google+ và giờ đây sẽ hoạt động như một app độc lập, cho phép người dùng tải về hoàn toàn miễn phí thông qua Android, iOS và giao diện web. Trên nền tảng của Apple, Google Photos tương thích với các thiết bị iPhone và iPad. Nếu như quan tâm đến ứng dụng này, bạn có thể tải về theo đường link ở bên dưới.


  Google Photos
  Developer: Google, Inc.
  Price: Free
  

  Tags: #google #google-photos #iOS #iphone #ipad #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum