Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple thay thế logo Windows 10 trên iCloud bằng một icon khác

 • View user profile View the profileĐào Hoa Lạc Ảnh

  Đào Hoa Lạc Ảnh
  avatar

  Bài viết Bài viết : 154

  Tài sản Tài sản : 611

  Uy tín Uy tín : 327

  Huy hiệu : like,mod,goodMem,talentmod,goldverified,birthday2

  #1

   on 04.10.15 8:31 

  Apple dường như đang có ý định chế giễu Microsoft, khi hãng đã thay thế logo Windows 10 trên hệ thống lưu trữ đám mây iCloud của họ bằng một icon cửa sổ Windows rất bình thường, được đặt trong mục "Microsoft Windows".


  Hiện tại, vẫn chưa rõ nguyên nhân về việc thay thế logo Windows 10 trên iClouds. Tuy nhiên, một số người dùng là fan hâm mộ của Microsoft đã tỏ ra không hài lòng trước hành động này của Apple.

  Việc các hãng công nghệ lớn nhất trên thế giới cạnh khóe nhau không còn là điều quá bất ngờ, đặc biệt là giữa hai ông lớn Microsoft và Apple. Còn nhớ, cách đây 2 năm, gã phần mềm khổng lồ Mỹ từng tung một loạt video có ý chế giễu bộ đôi iPhone 5s và 5c của Apple.


  Đoạn video Microsoft trêu chọc bộ đôi iPhone 5s, 5c của Apple.

  Tuy nhiên, cả hai công ty vẫn duy trì mối quan hệ đối tác chiến lược với nhau. Mới đây, "Táo Khuyết" đã mời đại diện của Microsoft lên trình diễn về bộ Office 2016 hoạt động trên iPad Pro và Apple Pencil, chiếc tablet màn hình 12,9 inch được hãng giới thiệu hồi tháng trước.

  Mới đây, trong một bài phỏng vấn với CEO của Box - Aaron Levie, Tim Cook chia sẻ Apple không hề muốn xây dựng mối quan hệ đối đầu với những đối thủ cạnh tranh khác như Microsoft. Thay vào đó, CEO của Apple nghĩ rằng hai gã khổng lồ công nghệ có thể "hợp tác trên nhiều lĩnh vực" mà minh chứng là một loạt bản cập nhật của bộ công cụ văn phòng Office đã được Microsoft phát hành cho các thiết bị chạy iOS 9. CEO của Apple chia sẻ, ông muốn nhìn thấy mối quan hệ hợp tác với Microsoft thay vì đối đầu.

  Nguồn TECHRUM.VN

  Tags: #Apple #Microsoft #tim-cook #satya-nadella #box #icloud
  You cannot reply to topics in this forum