Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple chuẩn bị xây dựng trụ sở thứ hai lấy ý tưởng từ tàu vũ trụ

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 03.10.15 20:03 

  Theo Silicon Valley Business, Apple đang chuẩn bị kế hoạch xây dựng một trụ sở mới của hãng, lấy ý tưởng từ tàu vũ trụ, đặt tại thành phố Sunnyvale, bang California (Mỹ). Nếu những thông tin trên là thật, đây sẽ là "trụ sở phi thuyền" thứ hai của công ty với ý tưởng thiết kế cực kỳ độc đáo, dựa trên cảm hứng của vị cố CEO - Steve Jobs.


  Khu trụ sở có tên gọi Apple Campus 2, được biết đến nhiều hơn với biệt danh “trụ sở phi thuyền” có thiết kế độc đáo giống với một chiếc tàu vũ trụ vừa đáp xuống trái đất. Hiện tại, trụ sở đầu tiên của hãng, dựa trên ý tưởng này vẫn đang trong quá trình xây dựng.

  CEO huyền thoại Steve Jobs là người đóng vai trò chủ đạo cho thiết kế cuối cùng của Apple Campus 2. Ông đã tham gia vào quá trình lên ý tưởng và thiết kế cho trụ sở chính này trong quá trình chống chọi với căn bệnh ung thư tuyến tụy, nguyên do gây nên cái chết của Jobs vào năm 2011.


  "Trụ sở phi thuyền" của Apple sẽ được xây dựng tại thành phố Sunnyvale, bang California (Mỹ). Khi được hình thành thì nơi đây sẽ thay thế vị trí của một công viên được xây dựng từ năm 1970. Tòa nhà làm việc chính của hãng sẽ có 6 tầng, bao gồm cả khu vườn sân thượng và hai dặm đường đi bộ.

  Giống như dự án công trường đang được xây dựng, trụ sở mới sẽ lấy cảm hứng từ những đường hình tròn lớn, nhưng được sắp xếp thành 3 vòng tròn nhỏ hơn, bao quanh kiến trúc tổng thể của công ty, tương tự như những cánh hoa. Cả 3 đều được kết nối trong một khu vườn mái vòm lớn.


  Trong thời gian gần đây, Apple đang quan tâm đến việc mở rộng thêm nhiều trụ sở làm việc mới của hãng trên khắp nước Mỹ. Mới đây, "Táo Khuyết" đã mua một trang web ở San Jose và ký hợp đồng cho thuê một tòa nhà với diện tích trên 72000 mét vuông, dự kiến sẽ là không gian làm việc cho khoảng 3000 nhân viên.


  Tuy nhiên, cả Apple và các nhà đầu tư của dự án, Landmark từ chối đưa ra thêm bình luận về vấn đề này. Mời các bạn xem một số hìnn ảnh bản vẽ dự án trụ sở mới của Apple tại thành phố Sunnyvale.

  Nguồn Techrum

  Tags: #Apple #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum