Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin đồn] Xiaomi Mi 5 sẽ có cảm biến vân tay ultrasonic của Qualcomm

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 38

  Tài sản Tài sản : 162

  Uy tín Uy tín : 6

  #1

   on 03.10.15 8:53 

  Chúng ta đã được biết nhiều tin đồn về chiếc Xiaomi mi 5 chẳng hạn như máy có thiết kế siêu mỏng. Mới đây, một nguồn tin từ Trung Quốc cho biết thiết bị này sẽ được trang bị công nghệ nhận diện dấu vân tay Ultrasonic do Qualcomm phát triển.


  Theo đó, Xiaomi Mi 5 được cho sẽ trang bị chip xử lý mới nhất đến từ Qualcomm là Snapdragon 820. Và trên bộ vi xử lý này đã đi kèm với một công nghệ sinh trắc dấu vân tay vô cùng tiên tiến với tên gọi Snapdragon Sense 3D Fingerprint.


  Chuyên sâu một chút thì công nghệ mới này sẽ tạo ra một bản đồ chi tiết của dấu vân tay người dùng. Từ đó sẽ rất khó khăn cho những ai có ý đồ giả mạo dấu vân tay của bạn nhằm mở khóa thiết bị, góp phần tăng tính bảo mật lên nhiều lần.

  Mặt khác Snapdragon Sense 3D Fingerprint không đòi hỏi thiết bị phải có một ví trí nhất định để đặt cảm biến vân tay. Theo đó, công nghệ này có thể được tích hợp trên nhiều bề mặt khác nhau như: nhựa, kim loại và kể cả kính. Chính vì thế, nhà sản xuất có thể linh hoạt hơn trong việc đặt bộ cảm biến vân tay trên máy.

  Về mặt cấu hình, chúng ta cũng chỉ có những tin đồn đại loại như: chip Snapdragon 820, RAM 4GB, chạy Android 5.1.1 và giờ đây là cảm biến vân tay tiên tiến.
  Tags: #xiaomi-mi-5 #snapdragon-820 #xiaomi #news
  You cannot reply to topics in this forum