Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple đăng kí bằng sáng chế mới mang tên "Apple Ring"

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 28

  Tài sản Tài sản : 71

  Uy tín Uy tín : 20

  #1

   on 02.10.15 17:11 

  Một bằng sáng chế từ cơ quan bản quyền Mỹ (USPTO) được công bố mới đây đã hé lộ về ý tưởng nhẫn thông minh của Apple. Theo mô tả thì đây sẽ là chiếc nhẫn tương tác, kết hợp với các thiết bị lớn hơn như smartphone - tương tự với cái cách mà đồng hồ thông minh hoạt động ngày nay.


  Bên cạnh đó, Apple còn trang bị cho chiếc nhẫn này màn hình cảm ứng nhỏ ở phía trên (hoặc có thể là một touchpad), cùng với đó là bộ rung phản hồi tích hợp ở trong để giúp người dùng biết được khi nào có thông báo.

  " Apple Ring" cũng có cả microphone để cho người đeo có thể ra lệnh bằng giọng nói - kiểu như dơ ngón tay lên rồi nói, rất đẹp trai! Được biết, chiếc nhẫn này còn có cảm biến theo dõi chuyển động của tay, từ đó xác định được bạn đang viết hay làm gì đó.


  Mục đích của Apple khi nghĩ đến ý tưởng nhẫn thông minh là gì? Apple cho biết các thiết bị với màn hình cảm ứng hiện nay, trong vài trường hợp, trở nên cồng kềnh, bất tiện hoặc không hữu dụng cho một số tác vụ. Bên cạnh đó, ánh sáng phát ra từ màn hình cũng không tốt cho mắt người trong khoảng thời gian dài hay trong một vài điều kiện môi trường bên ngoài.

  Chính vì vậy, nhẫn thông minh sẽ là một thiết bị lý tưởng, an toàn cho người sử dụng khi nó có thể tương tác với màn hình cảm ứng hay touchpad. Ngoài ra, nhẫn cũng sẽ giúp người dùng điều khiển được một số tính năng trên smartphone khi tay đang bận việc, hoặc tay bị mỏi khi cầm thiết bị điện tử kích thước lớn trong một khoảng lâu.


  Tất nhiên, mọi thứ mô tả ở trên chỉ là ý tưởng và còn nằm trên bằng sáng chế. Tuy nhiên, qua đó thì chúng ta có thể nhận ra rằng Apple ít nhất cũng đã nghĩ đến một "Apple Ring" và nó thực sự là một dự án thú vị. Trên thị trường hiện nay cũng có một số sản phẩm nhẫn thông minh như MOTA DOI SmartRing hay Ōura, nhưng chúng không gây ra quá nhiều ấn tượng, một phần là do tính thực tế chưa cao.


  Tags: #apple-ring #Apple #iphone #ipad #news
  You cannot reply to topics in this forum