Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Tháng 10 này OnePlus X sẽ chính thức được ra mắt

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 99

  Tài sản Tài sản : 293

  Uy tín Uy tín : 82

  #1

   on 01.10.15 15:50 

  Tin đồn mới nhất từ GizmoChina đã khẳng định, OnePlus sẽ ra mắt thiết bị mới với mức rất rẻ mang tên gọi "OnePlus X" ngay trong tháng này.


  GizmoChina dẫn một nguồn tin nội bộ đáng tin cậy của họ cho rằng ngay trong tháng 10 này, OnePlus X sẽ được công bố với các tính năng và cấu hình phần cứng ở mức khá gồm bộ xử lý Snapdragon 801, màn hình 5-inch (chưa rõ độ phân giải) và đặc biệt sẽ được định giá ở mức rất rẻ, chỉ 249 USD.


  Mặc dù vậy, OnePlus X vẫn hoàn toàn có thể là một mẫu máy thực sự ấn tượng bởi trước đó, OnePlus đã khẳng định họ sẽ tập trung rất lớn cho phần thiết kế của thiết bị này. Căn cứ theo những bức ảnh render rò rỉ mới nhất thì OnePlus X sẽ có bảo mật vân tay ở phía lưng thiết bị đi kèm với hệ thống camera kép.

  Trong ngày hôm qua, lãnh đạo OnePlus cũng đã xác nhận kế hoạch cho một mẫu thiết bị giá rẻ ra mắt trong mùa thu này tuy nhiên thay vì được ra mắt trong tháng 10 như tin đồn nêu trên, vị lãnh đạo này khẳng định sớm nhất thì cũng phải vào đầu tháng 11 họ mới có thể công bố được thiết bị mới nói trên.

  Tags: #oneplus #oneplus-x #snapdragon-801 #news
  You cannot reply to topics in this forum