Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple phát hành iOS 9.1 beta 3 cho các lập trình viên

 • View user profile View the profileThành viên thân thiết

  Thành viên thân thiết
  avatar

  Bài viết Bài viết : 271

  Tài sản Tài sản : 718

  Uy tín Uy tín : 245

  #1

   on 01.10.15 15:43 

  Hôm nay, Apple đã bắt đầu cung cấp bản beta thứ 3 của iOS 9.1 cho các lập trình viên đã đăng ký chương trình thử nghiệm chỉ 3 tuần sau khi bản beta đầu tiên của iOS 9.1 ra mắt sau sự kiện "Hey Siri" và chỉ 1 tuần sau khi bản iOS 9.0.1 được chuyển tới tay người dùng. Ngoài ra thì Apple cũng đã vừa "nhanh tay" bổ sung thêm bản sửa lỗi nhỏ 9.0.2 cho iOS.


  Bản beta mới của iOS 9.1 có số build 13B5130b có thể được cập nhật OTA hoặc qua Apple Developer Center. iOS 9.1 bổ sung nhiều tính năng mới cho iPad Pro bao gồm khả năng hỗ trợ các phụ kiện mới như Smart Keyboard hay Apple Pencil, ngoài ra nó cũng bổ sung nhiều tính năng giúp iPhone tương tác tốt hơn với Apple TV mới.

  iOS 9.1 cũng được bổ sung Unicode 8, hỗ trợ nhiều emoji mới cùng mục riêng cho các tùy chỉnh về Messages trong Setting, cho phép người dùng bỏ hiển thị ảnh đại diện của mọi người trong tin nhắn. Hiện chưa rõ khi nào iOS 9.1 sẽ được cung cấp chính thức nhưng nhiều khả năng sẽ là khoảng cuối tháng 10 này, trùng với thời điểm Apple ra mắt Apple TV mới.


  Tags: #apple-tv #Apple #ios-9 #news
  You cannot reply to topics in this forum