Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Rò rỉ hình ảnh của LG V10 trước ngày ra mắt

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 01.10.15 15:33 

  Mới đây, tài khoản Twitter nổi tiếng Evan Blass (:ops:evleaks) đã đăng tải một hình ảnh trên trang cá nhân của mình, tiết lộ về một chiếc smartphone mới của LG, có tên gọi là V10, model được đồn đoán rất nhiều trong thời gian gần đây với phần màn hình phụ ở mặt trước, chỉ 1 ngày trước khi buổi lễ giới thiệu sản phẩm mới của hãng chính thức diễn ra tại thành phố New York (Mỹ).


  Trước đó, thông tin về thiết bị này đã được xác nhận thông qua cơ quan cấp giấy chứng nhận thiết bị viễn thông Trung Quốc - TENAA và một số rò rỉ khác từ chính Evan Blass. Dự kiến, LG V10 là một sản phẩm nằm trong phân khúc phablet với màn hình kích thước 5,7 inch, độ phân giải QHD (2560x1440 pixel), tương tự LG G4. Máy trang bị bộ xử lý Snapdragon 808 của Qualcomm, 3 GB RAM và bộ nhớ trong có dung lượng 64 GB. Camera phía sau độ phân giải 16 MP và camera trước độ phân giải 5 MP.


  Nhiều khả năng đây là thiết bị mang nhiều nét độc đáo đến từ LG với phần màn hình phụ cùng 2 camera ở mặt trước. Theo đó, màn hình phụ này nằm ngay phía trên, tách biệt với màn hình cảm ứng và có tác dụng hiển thị các biểu tượng ứng dụng. Các ứng dụng này có thể là những ứng dụng hay được người dùng sử dụng, trong khi phần camera kép ở mặt trước thì hiện vẫn chưa rõ tính năng cụ thể.


  Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là những tin đồn rò rỉ và chúng ta sẽ phải chờ đến ngày mai để nghe LG bật mí về nhiều tính năng mới trên chiếc V10. Diễn đàn sẽ tiếp tục theo dõi và gửi đến bạn đọc những thông tin mới nhất trong thời gian tới.


  Theo: AndroidCentral.com
  Techrum

  Tags: #lg-mobile #lg-v10 #snapdragon-808 #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum