Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Chúng ta sắp được dùng ảnh động làm ảnh đại diện trên Facebook

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 01.10.15 15:25 

  Một số người dùng Facebook cho biết đã nhận được tùy chọn sử dụng ảnh động làm ảnh ảnh đại diện, cùng với đó là một số bổ sung mới trong mục thông tin cá nhân.


  Để kiểm tra mình có nằm trong số ít người dùng may mắn không, các bạn hãy truy cập trang cá nhân trên ứng dụng Facebook dành cho di động ( hiện tại tính năng này chỉ đang được thử nghiệm trên iOS). Nếu được chọn thử nghiệm tính năng mới, một thông báo sẽ hiện lên hỏi bạn có muốn thêm một số thông tin tóm tắt về bản thân không, chọn "Take a Look".


  Ở khung ảnh đại diện, bạn sẽ thấy một biểu tượng nhấp nháy chuyển đổi giữa máy ảnh và máy quay, nhấn vào đó để tải lên hoặc quay một đoạn video. Với độ dài video tối đa là 7s, bạn nên chuẩn bị trước và lưu sẵn trong thư viện, hoặc nếu đang sở hữu iPhone 6s hay 6s Plus, đây là cơ hội tốt để thử nghiệm tính năng Live Photos.


  Một tùy chọn khác để bổ sung thông tin cho trang cá nhân đó là thêm ảnh đặc trưng của bạn. Ở dưới mục About me, bạn sẽ thấy 5 khung để thêm ảnh.


  Mặc dù các tùy chọn trên hiện tại chỉ có thể chỉnh sửa thông qua ứng dụng di động, tuy nhiên các thay đổi vẫn sẽ được hiển thị trên Facebook nền web.


  Cuối cùng, các thông tin bạn để công khai (Public) trong mục About của trang cá nhân hiện nay sẽ hiển thị ngay bên dưới ảnh đại diện, giúp người khác nắm bắt các thông tin về bạn một cách nhanh chóng. Bạn cũng có thể viết một đoạn mô tả về bản thân dài tối đa 100 ký tự ở mục Bio mới. Tất nhiên, ai được đọc đoạn mô tả này sẽ do bạn quyết định. Cuối cùng, tính năng Featured Photos cho phép bạn chọn ra 5 ảnh nổi bật của mình để ghim cố định ở phía trên trang cá nhân như demo trong ảnh dưới.

  Nguồn Techrum

  Tags: #facebook #avatar #avatar-gif #facebook-profile #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum