Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Thủ thuật] Kiểm tra iPhone 6s/6s plus dùng chip A9 do TSMC hay Samsung gia công

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 30.09.15 20:23 

  Những gì chip Apple A9 mang lại cho iPhone 6s và 6s Plus là quá lớn. Chip A9 tăng hiệu suất của iPhone 6s và iPhone 6s Plus, làm cho cả hai nhanh hơn đáng kể so với những người tiền nhiệm của nó được trang bị chip A8 cũ. Apple đã bán ra những chiếc iPhone có thể được dùng chip của TSMC hoặc của Samsung. Nếu bạn muốn kiểm tra xem iPhone của bạn dùng chip của hãng nào thì đây là hướng dẫn.


  Làm thế nào để kiểm tra iPhone 6s/6s plus dùng chip A9 do TSMC hay Samsung gia công
  Theo dự kiến, Apple sẽ phân phối cả chip TSMC và Samsung đồng đều giữa hai thiết bị. Chip nhỏ hơn (14-nanomet) của Samsung được trang bị cho iPhone 6s và chip lớn hơn (16-nanomet) của TSMC sẽ được trang bị trên iPhone 6s Plus.

  Tuy nhiên, theo thông tin được thu thập bởi iOS Developer Hiraku Wang, các con chip dường như không được rang bị theo nguyên tắc như trên. Ông đã tạo ra một chương trình sẽ giúp bạn xác định được thương hiệu của chip bạn có. Theo liên kết này để tải về các định danh CPU chương trình trên thiết bị của bạn.

  Bạn sẽ cần phải cài đặt một chứng nhận doanh nghiệp vào thiết bị của bạn. Nếu diều này gây khó chịu, bạn có thể xóa các hồ sơ sau khi kiểm tra những con chip bạn có.

  Bước 1: Cài đặt hồ sơ
  Vào trang web này bằng trình duyệt Safari và làm theo hướng dẫn như hình dưới.


  Bước 2: Nhấn Trust vào hồ sơ
  Sau khi cài đặt, ứng dụng sẽ xuất hiện trên màn hình chủ của bạn. Nếu bạn gõ vào ứng dụng mà không nhấn Trust vào các hồ sơ thì sẽ nhìn thấy thông báo sau đây được tìm thấy trong các ảnh chụp màn hình thứ hai.


  Để tin tưởng các ứng dụng, vào Settings -> General -> Profile và chạm vào Guangzhou Huimei Electronic Co. Ltd. profile marker.


  Trên màn hình tiếp theo, nhấn vào tiêu đề màu xanh cho các ứng dụng và nhấn ủy thác (trust). Bây giờ các giấy chứng nhận và hồ sơ được tin cậy.


  Bước 3: Mở ứng dụng
  Bây giờ bạn hãy quay trở lại màn hình chủ và mở ứng dụng. Nó sẽ khởi động và sau đó loại chip của bạn sẽ được tiết lộ. Như bạn có thể thấy, iPhone 6s của tôi sử dụng chip A9 của TSMC.


  Bước 4: Xóa hồ sơ
  Để đảm bảo việc xóa ứng dụng một cách đứng đắn, vào Settings -> General -> Profile và bấm Delete App. Ứng dụng sẽ được gở bỏ khỏi thiết bị của bạn.


  Nếu bạn vẫn chưa rõ cách làm thì hãy xem video hướng dẫn bên dưới đây


  Đây là bảng thống kê của Wang cho thấy số lượng chip A9 do TSMC gia công nhiều hơn chip của Samsung.  Tags: #samsung #tsmc #chipset #apple-a9 #iphone-6s #iphone-6s-plus #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum