Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Google ra mắt Chromecast 2: thay đổi thiết kế, tùy chọn 3 màu sắc, giá 35$

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 30.09.15 15:13 

  Google đã chính thức ra mắt thế hệ tiếp theo của Chromecast, thiết bị giúp biến một chiếc TV bình thường thành SmartTV. Phiên bản mới lấy tên gọi Chromecast 2.0  Sau 2 năm kể từ khi phiên bản đầu tiên được ra mắt, Google đã nâng cấp Chromecast của mình để cạnh tranh với các sản phẩm của đối thủ. Với việc hỗ trợ mạng 5G Wi-Fi nhanh hơn, điều đó có nghĩa là bạn sẽ ít bị đứt quãng khi đang steaming nội dung như Netflix hơn.

  Thiết kế của thiết bị mới đã được thay đổi hoàn toàn, giờ đây, Chromecast đã có hình tròn, cùng với 3 màu sắc để bạn lựa chọn là đen, xanh (lemonade) và đỏ (coral).


  Thiết bị mới cũng được nâng cấp cả về phần mềm, bao gồm một tính năng được gọi là Fast Play. Với tính năng này, các nội dung được tải trước sẽ hiện lên khi bạn mở ứng dụng, thay vì phải chờ đợi tải hết để mở.

  Ngoài ra, Chromecast mới còn có tính năng dự đoán trước nội dung mà sẽ được tung ra vào năm sau - tính năng này sẽ làm các nhiệm vụ như xác định chương trình tv show mà bạn đã tải về, từ nó để bắt đầu tải tập tiếp theo.

  Thiết bị Chromecast mới sẽ có mặt tại 17 quốc gia trên thế giới, và có giá $35. Bên cạnh đó, Google cũng nói rằng, ứng dụng streaming nhạc nổi tiếng Spotify sẽ được tung ra cho Chromecast và Chromecast Audio ngay hôm nay, và sẽ cập bến các thiết bị cũ vào tuần tới.


  Spoiler:

  Nguồn Techrum

  Tags: #google #chromecast #new-chromecast #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum