Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Lí do iPhone 6s trở thành smartphone nhanh nhất hiện nay

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 592

  Tài sản Tài sản : 1837

  Uy tín Uy tín : 536

  Huy hiệu : like,top,goodMem,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 30.09.15 15:08 

  Lại một lần nữa, bộ đôi iPhone 6s / 6s Plus trở thành những chiếc smartphone có tốc độ nhanh nhất tính đến thời điểm hiện tại và thậm chí đạt điểm số benchmark ngang ngửa MacBook 12 inch. Vậy điều gì đã làm cho thế hệ iPhone mới này trở nên nhanh và mạnh đến như vậy? Mời các bạn cùng tìm hiểu bên dưới.


  Về tổng thể, iPhone 6s sở hữu chip xử lý Apple A9 mạnh hơn, RAM LPDDR4 2GB và một GPU hoàn toàn mới có sức mạnh đánh bật mọi đối thủ có trên thị trường. Tuy nhiên đó chỉ là một phần của câu chuyện, Apple đã sử dụng một thành phần bí mật giúp cho chiếc máy này trở nên "vô địch" trong thế giới smartphone.

  Để rõ hơn mời bạn xem qua ảnh bên dưới.
  Có thể thấy tốc độ đọc ghi dữ liệu của iPhone 6s là rất đáng nể và bỏ xa đối thủ

  Theo những tìm hiểu của trang AnandTech, Apple đã trang bị cho thế hệ iPhone mới một bộ điều khiển bộ nhớ NAND Flash do chính tay mình thiết kế. Và thật bất ngờ khi thành phần này cũng được chính hãng sử dụng trên những chiếc MacBook. Điều này đồng nghĩa với việc bộ đôi iPhone 6s / 6s Plus có tốc độ ghi chép nhanh tương tự những chiếc laptop được trang bị ổ cứng SSD của Apple.  Với bài test này, iPhone 6s gần như tương đương Surface Pro 3 của Microsoft

  Trang AnandTech cho biết: "NAND cho một tốc độ xử lý vượt trội, thành phần này chưa bao giờ được tìm thấy trên các thiết bị di động từ trước đến nay và kết quả cho thấy iPhone 6s có tốc độ nhanh hơn vượt trội so với các đối thủ trên thị trường".


  Như vậy từ nay không ai có thể nói rằng Apple chậm chân trong cuộc đua cấu hình phần cứng nữa rồi. Bộ đôi iPhone 6s / 6s Plus đang sở hữu trong mình một chip xử lý hiệu năng cao hơn, một GPU mạnh mẽ nhất, một thanh RAM dung lượng 2GB và giờ đây là một bộ nhớ NAND Flash cho tốc độ chuẩn SSD.

  Nguồn Techrum

  Tags: #apple #iphone-6s #iphone-6s-plus #news
  You cannot reply to topics in this forum