Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

iPhone 6s Plus có thời lượng pin tốt hơn mọi người nghĩ

 • View user profile View the profileĐào Hoa Lạc Ảnh

  Đào Hoa Lạc Ảnh
  avatar

  Bài viết Bài viết : 154

  Tài sản Tài sản : 611

  Uy tín Uy tín : 327

  Huy hiệu : like,mod,goodMem,talentmod,goldverified,birthday2

  #1

   on 29.09.15 16:44 

  Trong bài thử nghiệm benchmark, iPhone 6s Plus vẫn đạt được thời lượng sử dụng pin khá ấn tượng, tương đương với Galaxy Note 5, mặc dù viên pin của máy chỉ có dung lượng 2750 mAh, thấp hơn so với con số 3000 mAh trên chiếc phablet màn hình lớn của Samsung.


  Theo đó, viên pin trên iPhone 6S Plus chỉ có dung lượng 2750 mAh, thấp hơn 165 mAh so với người tiền nhiệm. Ai cũng nghĩ rằng với thông số như vậy, model mới của Apple chỉ có thể mang lại 6 giờ sử dụng liên tục. Thế nhưng, kết quả benchmark mới đây đã mang đến điều ngược lại.

  33,060 giây hoặc 551 phút, hay 9 tiếng 11 phút chính là thời lượng pin ấn tượng mà iPhone 6S Plus đạt được trong bài thử nghiệm benchmark. Và con số này cũng ngang ngửa với chiếc Galaxy Note 5, model màn hình lớn của Samsung sở hữu viên pin dung lượng 3000mAh vừa mới được hãng ra mắt.


  Điều này sẽ khiến tất cả chúng ta đều phải bất ngờ bởi Apple cho biết thời gian chờ, thời gian thoại, thời gian xem video và nghe nhạc của 6S Plus chỉ tương đương như người tiền nhiệm 6 Plus. Tuy nhiên những con số này không thể hiện được những tối ưu hóa mà Apple đã đưa vào sản phẩm thế hệ mới của mình.


  Tags: #Samsung #galaxy-note-5 #iphone-6s #iphone-6s-plus #Apple #news
  You cannot reply to topics in this forum