Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Tại thời điểm hiện tại iPhone 6s là smartphone nhanh nhất thế giới

 • View user profile View the profileĐào Hoa Lạc Ảnh

  Đào Hoa Lạc Ảnh
  avatar

  Bài viết Bài viết : 154

  Tài sản Tài sản : 611

  Uy tín Uy tín : 327

  Huy hiệu : like,mod,goodMem,talentmod,goldverified,birthday2

  #1

   on 29.09.15 16:43 

  Nếu đề cập đến hiệu năng hoạt động, iPhone 6s hiện đang là "quái thú" thực sự. Với bộ vi xử lý Apple A9 mới đi kèm dung lượng RAM 2GB, chưa cần nhắc đến khả năng tích hợp phần mềm và phần cứng tuyệt vời từ Apple, hiệu năng thực sự của iPhone 6s hiện đang khiến các đối thủ cạnh tranh bị tụt lại rất xa phía sau.


  Mới cách đây vài ngày, đã có thực nghiệm Geekbench 3 đầu tiên khẳng định iPhone 6s hoàn toàn lấn át Galaxy S6 cùng hàng loạt các thiết bị Android đầu bảng khác. Hôm nay, AnandTech tiếp tục thực hiện các bài thử nghiệm benchmark sơ bộ và kết quả hoàn toàn rõ ràng là thế hệ iPhone mới của Apple đã tạo ra một cột mốc mới về hiệu năng vượt lên toàn bộ phần còn lại của ngành công nghiệp smartphone.


  Khởi đầu là bài thử quan trọng liện quan tới hoạt động phổ biến nhất trên iPhone đó là tốc độ duyệt web. AnandTech cho rằng Apple đã tối ưu Safari và CPU dual core A9 của họ một cách thực sự hiệu quả với bằng chứng là một kỷ lục mới trong điểm benchmark duyệt web trên mobile đã được thiết lập.


  Xét về hiệu năng xử lý đồ họa, iPhone 6s cũng thực sự ấn tượng khi chỉ chịu đứng sau Microsoft Surface Pro 3.


  Tuy nhiên có một điểm yếu cần nhắc đến là thời lượng pin trên chiếc iPhone 6s Plus đang kém hơn một chút so với thế hệ iPhone 6 Plus tiền nhiệm (trong thử nghiệm thời lượng pin khi duyệt web bằng wifi) - kết quả tất yếu của việc kích thước pin bị làm nhỏ hơn trên thế hệ mới.

  Nhìn chung, ấn tượng ban đầu của nhóm thử nghiệm là rất tích cực, và để có cái nhìn chi tiết hơn về các bài thử mà AnandTech thực hiện trên iPhone 6s, các bạn có thể tham khảo link đính kèm cuối bài.

  Nguồn Techrum

  Tags: #iphone-6s #iphone-6s-plus #iphone-6-plus #apple-a9 #galaxy-s6 #microsoft-surface-pro-3 #news
  You cannot reply to topics in this forum