Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple bán được 13 triệu iPhone 6s/6s Plus trong tuần đầu tiên

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 29.09.15 16:17 

  Như vậy là Apple đã đạt kỷ lục mới với bộ đôi iPhone 6s và 6s Plus trong tuần đầu tiên (tính đến cuối tuần) với doanh số 13 triệu máy. Vui mừng với con số này, CEO Tim Cook chia sẻ "Doanh số bán iPhone 6s và iPhone 6s Plus là một điều phi thường, vượt qua tất cả kỷ lục tuần đầu tiên trước đó trong lịch sử của Apple".


  Ông cũng cho biết, người dùng đặc biệt yêu thích 3D Touch và Live Photos, chính vì thế Apple sẽ tiếp tục mở rộng thị trường sang 40 nước từ ngày 09/10. Việc phá vỡ kỷ lục lần này cũng phải nhờ vào thị trường Trung Quốc, quốc gia đã vượt qua Châu Âu trở thành thị trường lớn thứ 2 của Apple với tốc độ tăng trưởng gấp 3 lần Mỹ.

  Năm ngoái, Apple đã đạt doanh số 10 triệu máy (iPhone 6 và 6 Plus) trong tuần mở bán đầu tiên, trước đó với iPhone 5s và 5c là 9 triệu chiếc. Tính ra, thời gian mở bán chính thức của iPhone 6s chỉ khoảng 3 ngày và con số như vậy thực sự cho thấy sức hút của bộ đôi năm nay.


  Tags: #apple #iphone-6s #iphone #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum