Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Chúc mừng sinh nhật lần thứ 17 của 'ông trùm' Google

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 28.09.15 18:50 

  Có một điều có thể bạn không biết, hôm nay là sinh nhật lần thứ 17 của gã khổng lồ tìm kiếm Google. Google là một công ty Internet có trụ sở tại Hoa Kỳ, được thành lập vào năm 1998. Sản phẩm chính của công ty này là công cụ tìm kiếm Google, được nhiều người đánh giá là công cụ tìm kiếm hữu ích và mạnh mẽ nhất trên Internet.


  17 năm là cả một quá trình dài phát triển không ngừng của Google để giờ đây chúng ta có được những thành tựu công nghệ lớn được sử dụng hàng ngày, hàng phút, hàng giây: trình tìm kiếm Google, YouTube, Gmail... Tuy nhiên có một sự thật là ngay cả những người sáng lập nên Google cũng không rõ chính xác ngày thành lập của hãng là khi nào.


  Hiện tại, trang web của Google vẫn chưa cập nhật logo Doodle để mừng sinh nhật của mình. Tuy nhiên, có thể người dùng sẽ sớm thấy được điều này. Tuy vậy, bạn có thể vào thẳng trang Doogle để xem qua lời phát biểu của Google cũng như hình ảnh từ những ngày đầu thành lập tại đường link sau:


  Nguồn Techrum

  Tags: #google #happy-birthday #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum