Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Rò rỉ] iPhone 7 sẽ có thiết kế và chất liệu hoàn thiện mới, chống nước và bụi?

 • View user profile View the profileThành viên gắn bó

  Thành viên gắn bó
  avatar

  Bài viết Bài viết : 394

  Tài sản Tài sản : 1271

  Uy tín Uy tín : 444

  Huy hiệu : goodMem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 28.09.15 14:16 

  Apple mới chỉ bắt đầu phân phối iPhone 6s và 6s Plus tại một số quốc gia nhất định, nhưng tin đồn về mẫu iPhone thế hệ tiếp theo, được cho là iPhone 7 đã xuất hiện trên mạng Internet, gợi ý về thiết kế và chất liệu hoàn thiện lớp vỏ mới, cùng với việc trang bị tiêu chuẩn kháng bụi, nước cao cấp.


  Theo đó, đây là thông tin được tài khoản Macotakara đăng tải trên trang mạng xã hội Weibo ở Trung Quốc, dự đoán iPhone 7 (hoặc một model mới với tên gọi bất kỳ) sẽ có "nhiều sự thay đổi ở mặt thiết kế so với những model được ra mắt trong vài năm qua".

  Ngoài ra, thế hệ iPhone kế nhiệm iPhone 6s và 6s Plus sẽ được trang bị khả năng kháng bụi, nước, dựa trên thiết kế mới. Đây vốn là một tiêu chuẩn khá quen thuộc trên những mẫu flagship Android trong nhiều năm qua. Vì vậy, người dùng iPhone hi vọng Apple sẽ bổ sung tính năng này trên model mới, dự kiến được hãng ra mắt vào năm sau.

  Bên cạnh đó, một bài đăng khác trên Weibo dự đoán, phần khung trên iPhone mới sẽ được hoàn thiện bằng chất liệu hoàn toàn mới. Hiện vẫn chưa có thông tin rõ ràng, nhưng nhiều nguồn tin cho rằng Apple đã bắt đầu thử nghiệm những thiết bị đầu tiên với vật liệu này.

  Cuối cùng, iPhone 7 được cho là sẽ có phần màn hình với tấm nền LCD "hoàn toàn phẳng" ("completely flat"). Tuy nhiên, thông tin vẫn rất mơ hồ và chúng ta chưa thể dự đoán thêm được gì.

  Đây mới chỉ là những dự đoán đầu tiên về thế hệ iPhone tiếp theo của Apple. Tuy nhiên, theo như truyền thống của hãng, thì chúng ta có thể hi vọng "Táo Khuyết" sẽ trình làng một bản nâng cấp thật sự đáng kể của bộ đôi iPhone 6s và 6s Plus vào năm sau.

  Nguồn Techrum

  Tags: #Apple #iphone-6s #iphone-6s-plus #iphone-7 #lcd #news
  You cannot reply to topics in this forum