Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Làm thế nào để vừa quay video vừa chụp ảnh trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 27.09.15 20:34 

  Mặc dù tính năng này đã xuất hiện trên iPhone kể từ iPhone 5, nhưng trên iPhone 6s/6s Plus nhờ vào chip A9 siêu nhanh với bộ xử lý tín hiệu hình ảnh cải thiện của nó, bạn có thể tận dụng tối đa camera 8 MP để vừa chụp ảnh và vừa quay video 4K (độ phân giải 2160x3840-pixel) ở 30 FPS, không bỏ qua một nhịp nào.


  Làm thế nào để chụp ảnh khi đang quay video
  Bước 1: Mở ứng dụng Camera trên iPhone, iPod touch hoặc iPad của bạn.
  Bước 2: Trượt sang chế độ quay Video.
  Bước 3: Bắt đầu quay một clip bằng việc nhấn vào nút Record Video đỏ ở dưới cùng của giao diện hoặc nhấn vào nút tăng/ giảm âm lượng để quay.
  Bước 4: Trong khi quay, hãy nhấp vào nút Take Picture màu trắng ở góc dưới bên trái của giao diện. Màn hình sẽ nhấp nháy mỗi khi bạn chụp một tấm hình nhưng vẫn quay video. Bạn có thể nhấn vào nút Take Picture nhiều lần nếu như bạn muốn chụp nhiều tấm.

  Thiết bị hỗ trợ
  • iPhone 5 trở lên
  • iPad 4 trở lên
  • iPod Touch 6th trở lên


  Hạn chế
  Do phần cứng tiên tiến của iPhone 6s và iPhone 6s Plus cho phép bạn chụp ảnh tĩnh với 8 MP trong khi quay video 4K. Các thiết bị còn lại có thể chụp ảnh tĩnh 4 MP với độ phân giải full HD 1532x2720-pixel và video 1080p trong 30 hoặc 60 khung hình mỗi giây. Để so sánh, camera iSight trên những chiếc iPhone thường đưa hình ảnh 8 MP ở 2448x3264-pixel.

  Giảm video xuống độ phân giải 720p trong Settings → Photos & Camera → Record Video, nó sẽ không ảnh hưởng đến độ phân giải của ảnh tĩnh bạn chụp trong quá trình quay video.

  Tuy nhiên, chụp ảnh tĩnh khi quay video Slomotion sẽ làm giảm chất lượng của ảnh tĩnh xuống còn 720x1280-pixel trên iPhone 6 và iPhone 6 Plus, bạn có thể tùy chonhr chất lượng của video Slomotion trong Settings → Photos & Camera → Record Slo-mo.

  Bạn không thể chụp ảnh khi đang quay một đoạn Time-lapse.

  Admin
  FORUMGIAITRI.NET

  via iDownloadblog

  Tags: #video-4k #iphone-6s #iphone-6s-plus #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum