Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

iPhone 6s và 6s Plus vẫn "sống sót" sau 1 giờ ngâm dưới nước

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 27.09.15 14:39 

  iPhone 6s và 6s Plus không hề được trang bị chức năng chống thấm nước như nhiều mẫu smartphone khác. Tuy nhiên, liệu bộ đôi smartphone này có dễ dàng bị đánh bại khi ngập trong nước? Đoạn video dưới đây có thể khiến nhiều người bất ngờ.


  Không giống với nhiều mẫu smartphone cao cấp khác của Sony, Apple không trang bị tính năng chống thấm nước cho bộ iPhone mới của mình. Tuy nhiên khả năng “sống sót” khi bị ngâm dưới nước của iPhone 6s, 6s Plus sẽ khiến nhiều người bất ngờ.

  Tài khoản Youtube Zach Straley đã tiến hành một thử nghiệm, đó là ngâm nước bộ đôi iPhone mới, để kiểm tra độ bền của chúng. Kết quả cuối cùng cho thấy hai model mới của Apple vẫn “sống sót” sau 1 giờ ngâm trong nước và không có dấu hiệu nào về sự hư hại, khi sản phẩm này vẫn hoạt động bình thường sau khi lấy ra khỏi nước.


  Video thử nghiệm ngâm nước iPhone 6s và 6s Plus.
  Không rõ tác giả của đoạn clip đã thực sự may mắn, khi không phải “chia tay” với chiếc smartphone của mình, hay iPhone 6s và 6s Plus thực sự có khả năng chống chọi tốt với nước hay không, mặc dù Apple không hề đề cập đến tính năng này.

  Dĩ nhiên, người xem không nên thực hiện thử nghiệm tương tự với chiếc iPhone của mình ở nhà. Diễn đàn sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về việc hư hỏng trên thiết bị của bạn.

  Nguồn Techrum

  Tags: #Apple #iphone-6s #iphone-6s-plus #Sony #chống-nước #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum