Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Hướng dẫn quay video độ phân giải 4K trên iPhone 6s, 6s Plus

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 27.09.15 14:37 

  iPhone 6S và 6S Plus là những chiếc iPhone đầu tiên hỗ trợ chế độ quay video ở độ phân giải 4K. Tuy nhiên, để sử dụng thì bạn cần phải kích hoạt tính năng này trong mục Settings trên iOS 9.


  Theo mặc định, ứng dụng camera của iOS 9 trên iPhone 6S và 6S Plus sẽ thiết lập quay video độ phân giải 1080p ở tốc độ 60 khung hình/giây (fps). Tuy nhiên, với những cải tiến về camera, thế hệ iPhone mới còn có thể quay video ở độ phân giải 4K. Trong trường hợp bạn đang có TV 4K, hãy nhớ kích hoạt tính năng quay 4K của iPhone theo cách sau để thưởng thức video siêu nét.

  Dưới đây là hướng dẫn chi tiết:

  • Trên iPhone 6s, 6s Plus vào mục "Settings".
  • Tìm đến phần "Photos & Camera".
  • Ở dưới mục "Camera", chọn "Record Video".
  • Chọn vào phần thông tin "4K at 30 fps".


  Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là việc quay video ở độ phân giải cao như vậy sẽ tiêu hao rất nhiều dung lượng lưu trữ của máy, nhất là những thiết bị có tùy chọn bộ nhớ trong chỉ là 16 GB. Theo Apple, một phút quay video ở độ phân giải 4K sẽ ngốn mất 375 MB bộ nhớ lưu trữ. Có lẽ đây là lý do Apple không thiết lập quay video 4K làm mặc định trong ứng dụng camera.


  Ngoài ra, bạn cũng có thể xác định xem mình đang quay video ở thiết lập nào bằng cách mở ứng dụng Camera, chọn chế độ video, nhìn vào phần nội dung cạnh nút chụp. Tại đây, một box nhỏ màu trắng cùng thiết lập hiện tại sẽ hiện ra. Đáng tiếc là bạn không thể chạm vào box này để thay đổi thiết lập mà phải mở ứng dụng Settings theo hướng dẫn ở trên.

  Nguồn Techrum

  Tags: #Apple #iphone-6s #iphone-6s-plus #ios-9 #video-4k #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum