Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[iOS App] 10 ứng dụng hoạt động tốt với 3D Touch trên iPhone 6s/6s Plus

 • View user profile View the profileĐào Hoa Lạc Ảnh

  Đào Hoa Lạc Ảnh
  avatar

  Bài viết Bài viết : 154

  Tài sản Tài sản : 611

  Uy tín Uy tín : 327

  Huy hiệu : like,mod,goodMem,talentmod,goldverified,birthday2

  #1

   on 26.09.15 16:33 

  iPhone 6s/6s Plus có một tính năng mới mẻ mà rất nhiều người thích thú: 3D Touch. Nó mang lại một cảm giác cảm ứng hoàn toàn mới, không chỉ đơn thuần là vuốt qua vuốt lại mà giờ đây bạn có thể nhấn mạnh để yêu cầu hiện lên một danh sách các phím tắt từ ứng dụng. Dưới đây là một số ứng dụng bên thứ ba đã hỗ trợ tính năng tiện ích này.


  1. Dropbox
  Sử dụng 3D Touch trên biểu tượng màn hình Home của Dropbox để xem tập tin hoặc thư mục gần đây nhất của bạn. Các phím tắt khác bao gồm truy cập vào các tập tin ẩn của bạn, tải lên hình ảnh hoặc video và thậm chí tìm kiếm Dropbox của bạn.


  Bên trong của ứng dụng, nhấn nhẹ lên một tập tin sẽ hiện một bản xem trước, hoặc một thư mục để xem nội dung của nó. Để bật từ một bản xem trước vào các tập tin hoặc thư mục đầy đủ, chỉ cần nhấn mạnh hơn một chút.

  Tải về Dropbox miễn phí trên App Store

  2. Carrot Weather
  Nhấn vào biểu tượng ứng dụng từ màn hình home để nhanh chóng tìm kiếm một vị trí mới hoặc đưa lên một trong những vị trí đã lưu.

  Tải về Carrot Weather có giá 3,99$ trên App Store

  3. Launch Center Pro
  Một trong những tiện ích tự động phổ biến nhất, Launch Center Pro có các phím tắt màn hình Home thông qua 3D Touch cho đến hành động phức tạp truy cập ridiculously nhanh trong một chạm duy nhất.


  Khi Sarah Perez - TechCrunch giải thích, những hành động nhanh đã được tạo ra đặc biệt với 3D Touch. Đây là cách Launch Center Pro sử dụng 3D Touch để người dùng truy cập nhanh vào các phím tắt, ứng dụng này rất tiện ích trong đời sống.

  Tải về Launch Center Pro có giá 4,99$ trên App Store

  4. Pinterest
  Pinterest cho phép bạn 'peek' và 'pop' vào Pins trong ứng dụng. Bạn cũng có thể nhấn vào biểu tượng màn hình Home của Pinterest  để truy cập vào các phím tắt tìm kiếm của ứng dụng, tạo ra các bảng hoặc nhìn thấy những gì phổ biến và xu hướng trên dịch vụ.


  Trong ứng dụng Pinterest, bạn có thể nhấn vào một Pin trên bảng tin để mở ra bảng xem trước hoặc nhấn vào tên bảng để biết bảng đó đến từ đâu.

  Tải về Pinterest miễn phí trên App Store

  5. Sky Guide
  Ứng dụng này tận dụng rất tốt tính năng 3D Touch. Ngoài việc kiểm tra xem trước nhanh chóng của các bài báo trong khi duyệt menu tìm kiếm với cử chỉ peek và pop, bạn có thể nhấn vào biểu tượng Sky Guide trên màn hình Home để yêu cầu hiển thị các phím tắt ưa thích của bạn.

  Tải về Sky Guide có giá 2,99$ trên App Store

  6. Spark
  Spark là ứng dụng mail di động được nhiều người ưa thích. Ngoài một giao diện kiểu dáng đẹp và vô cùng phong phú với tính năng thiết lập và tích hợp dịch vụ của bên thứ ba, bản cập nhật gần đây nhất đã đưa ra một vài phím tắt tiện dụng với màn hình Home.


  Như bạn có thể thấy hình trên, bạn sẽ có được các phím tắt thường được sử dụng các tính năng như New Email, Smart Search, đính kèm và các tùy chọn khác, như mở tiện ích lịch làm việc của ứng dụng để xem những gì đang xảy ra.

  7. Workflow
  Một tiện ích tự động iOS mạnh mẽ đã hỗ trợ cho 3D Touch, thêm một chiều hướng mới cho công việc của bạn. Nhấn giữ vào một công việc của bạn để mở bảng chọn xem trước hoặc nhấn vào biểu tượng ứng dụng Workflow trên màn hình Home để hiện các phím tắt nhanh chóng để công việc của bạn.

  Tải về Workflow có giá 3,99$ trên App Store

  8. Shazam
  Giữ chặt trên biểu tượng của Shazam trên màn hình Home để hiện một phím tắt nhanh chóng để bắt đầu Shazaming ngay lập tức. Hoặc, chỉ cần hỏi Siri để đặt tên cho giai điệu đó.


  Tải về Shazam miễn phí trên App Store

  9. Scanner Pro by Readdle
  Máy quét tài liệu của Readdle cho phép bạn quét những thứ nhanh hơn bằng cách nhấn giữ trên biểu tượng ứng dụng trên màn hình Home và chọn các phím tắt Scan mới.


  Tải về Scanner Pro có giá 2,99$ trên App Store

  10. PDF Expert và Documents by Readdle
  PDF Expert - một chú thích PDF và quản lý ứng dụng, các tài liệu, quản lý file, hỗ trợ các phím tắt 3D Touch trên màn hình Home. Ví dụ, trong tài liệu, nhấn vào biểu tượng của ứng dụng chắc chắn sẽ trả về các phím tắt để truy cập các tập tin gần đây của bạn  hoặc Recently Opened files, Search và Open in Browser.


  Nếu bạn tìm thấy ứng dụng nào có hỗ trợ 3D Touch trên iPhone 6s/6s Plsu thì hãy chia sẻ ở bên dưới nhé.

  Hải Đông
  Theo iDownloadblog

  Tags: #3d-touch #apps #iphone-6s #iphone-6s-plus #news
  avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #2

   on 14.10.15 14:14 

  11. Instagram
  Instagram cho phép người dùng truy cập vào nhiều tính năng tại màn hình chính thông qua các trình đơn kích hoạt bằng 3D Touch. Bạn có thể vào mục Quick Action để đăng ảnh, kiểm tra các hoạt động gần đây, các thông báo, tìm kiếm ảnh, hoặc ghi kèm thông điệp cho ảnh.


  Download Instagram

  12. Magic Piano
  Magic Piano đã áp dụng tính năng 3D touch vào những màn chơi của mình. Mang lại cho người chơi một cảm giác hoàn toàn khác biệt so với những tựa game trước đây. Với sức mạnh của tính năng mới này, bạn có thể chơi các bản nhạc và tương tác với những thanh âm tốt hơn bằng việc điều chỉnh áp lực khi đè các ngón tay lên màn hình.


  Download Magic Piano

  13. Facebook
  Với 3D Touch trên phiên bản Facebook mới, người dùng iPhone 6S/6S Plus có thể nhấn mạnh đầu ngón tay vào biểu tượng ứng dụng Facebook để truy cập một loạt phím tắt hữu ích như chụp hoặc upload ảnh và video, cập nhật status. Nếu bạn nhấn đầu ngón tay vào icon ứng dụng bằng một lực tác động bình thường, tất nhiên bạn vẫn sẽ được đưa thẳng vào giao diện chính của ứng dụng giống như cũ.


  Download Facebook

  14. StubHub
  StubHub giúp bạn cập nhật các ứng dụng cùng rất nhiều tính năng khác như đặt kế hoạch cho các sự kiện mà bạn muốn đi và có đầy đủ thông tin chi tiết về giá vé, địa điểm, thời gian của các sự kiện đó.

  Chỉ với vài thao tác, bạn đã có đầy đủ thông tin về các sự kiện sắp tới một cách nhanh chóng. Ngoài ra ứng dụng cũng gợi ý cho người dùng các sự kiện hấp dẫn sắp tới. Đặc biệt ứng dụng cũng được đồng bộ để có thể gửi thông báo hoặc mời bạn bè của mình ngay trên ứng dụng.


  Download StubHub

  15. Hipstamatic Camera

  Ứng dụng quản lý ảnh Hipstamatic cho phép bạn sử dụng 3D Touch để mở ra trình đơn với các thao tác hỗ trợ chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh hiệu quả.


  Download Hipstamatic Camera

  16. Evernote
  3D Touch cho phép người dùng dễ dàng kiểm tra các ghi chú Evernote, thực hiện các thao tác ngay từ màn hình chính như tạo ghi chú mới, chụp ảnh, thiết lập một lời nhắc nhở chỉ bằng một cú chạm mạnh một chút lên biểu tượng của chương trình…


  Download Evernote


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum