Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Màu rose gold chiếm khoảng 40% lượng đặt hàng cho iPhone 6s, 6s Plus

 • View user profile View the profileThành viên thân thiết

  Thành viên thân thiết
  avatar

  Bài viết Bài viết : 271

  Tài sản Tài sản : 718

  Uy tín Uy tín : 245

  #1

   on 26.09.15 15:30 

  Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities, mặc dù iPhone mới có đến bốn lựa chọn màu sắc khác nhau, nhưng màu vàng hồng (rose gold) lại là lựa chọn phổ biến nhất, trong tổng số đơn đặt mua iPhone 6s và 6s Plus, tính đến thời điểm hiện tại.


  Theo nguồn tin từ các chuỗi cung ứng của Apple, ông Kuo tiết lộ chỉ riêng tông màu vàng hồng đã chiếm từ 30-40% lượng đặt mua iPhone mới. Đây là thông tin được ông Kuo đưa ra trong một bức thư gửi tới các nhà đầu tư vào hôm qua. Theo đó, người được hưởng lợi nhiều nhất, dựa vào sự ăn khách của bộ đôi iPhone 6s màu vàng hồng sẽ là chuỗi nhà máy Foxconn Precision, lí do được cho là chỉ Foxconn mới có khả năng sản xuất số lượng lớn những mẫu iPhone 6s, 6s Plus rose gold cho Apple.

  Đối với doanh số Apple đạt được trong đợt mở bán đầu tiên, Kuo cho rằng Apple có thể bán được từ 10 triệu đến 13 triệu chiếc iPhone mới. Nếu như Apple thực sự có thể đạt mức 12-13 triệu máy, hãng sẽ đáp ứng được kỳ vọng cao chót vót từ phía các nhà đầu tư tại phố Wall.

  Tuy nhiên, Kuo nhận định nhiều khả năng Apple chỉ có thể phân phối được khoảng dưới 12 triệu máy. Nhưng để khẳng định nguyên nhân chủ yếu là do các nhà máy gặp khó khăn với việc đáp ứng đơn hàng hay do nhu cầu người dùng thật sự không cao thì rất khó nói.


  Hiện tại, các cụm cảm biến Taptic Engine mới, mô đun đèn nền và case màu vàng hồng là 3 linh kiện khó sản xuất nhất, phải chịu trách nhiệm cho việc nguồn cung gặp nhiều khó khăn trong việc sản xuất.

  Trước đó, tại lễ giới thiệu sản phẩm mới, Apple kỳ vọng bộ đôi iPhone 6s và 6s Plus có thể "phá vỡ kỷ lục cho bộ đôi iPhone 6 và 6 Plus vào năm ngoái". Trước đó, hai chiếc iPhone màn hình lớn đầu tiên của Apple đã bán được tới 10 triệu chiếc chỉ trong ba ngày mở bán đầu tiên.

  Một sự khác biệt chính của năm nay, bên ngoài tông màu vàng hồng hút khách là việc iPhone 6s còn được mở bán ngay trong ngày đầu tại Trung Quốc, một trong những thị trường tiêu thụ iPhone lớn nhất thế giới. Giới đầu tư kỳ vọng, với sự ảnh hưởng của quốc gia đông dân nhất thế giới, iPhone 6s và 6s Plus sẽ xác lập được kỷ lục mở bán mới.

  Theo truyền thống, Apple sẽ công bố doanh số thiết bị mở bán ra đầu tiên vào ngày thứ Hai tới, 28/9. Khi đó thì chúng ta có thể biết được thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

  Nguồn Techrum

  Tags: #Apple #iphone-6s #iphone-6s-plus #rose-gold #iphone-6 #iphone-6-plus #news
  You cannot reply to topics in this forum