Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Firefox 41 tích hợp thêm tính năng nhắn tin Firefox Hello

 • View user profile View the profileQuản lý viên

  Quản lý viên
  avatar

  Bài viết Bài viết : 188

  Tài sản Tài sản : 523

  Uy tín Uy tín : 88

  Huy hiệu : mod

  #1

   on 25.09.15 14:49 

  Mozilla vừa chính thức phát hành Firefox 41 cho người dùng PC và Android. Phiên bản này bao gồm các bản cập nhật nhỏ để cá nhân hóa Tài khoản Firefox và một chức năng mới gọi là Firefox Hello (Beta) - Trình nhắn tin tích hợp.  Mozilla cho biết đây là trình duyệt đầu tiên trên thế giới có tích hợp chức năng tin nhắn. Tính năng này chỉ hoạt động trên các phiên bản máy tính để bàn. Nhưng không sao, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới người dùng Firefox thông qua dịch vụ Firefox Hello Video Call trên nền web cho dù bạn đang ở trên Windows, Mac hoặc Linux.

  Hello được hỗ trợ WebRTC nên bạn có thể trò chuyện với bạn bè thông qua Chrome hay Opera mà không cần trình duyệt Firefox mới nhất. Nếu sử dụng tính năng trò chuyện tích hợp trên Firefox (Mozilla hợp tác phát triển với Telefonica) bạn sẽ có thể nhắn tin trực tiếp thay vì gọi điện, điều này có thể có ích nếu bạn đang đi du lịch và ở một nơi đông người như quán cà phê. Người dùng Hello cũng có thiết lập một hồ sơ cá nhân và Avatar, giúp mọi người có thể nhận ra nhau khi đang nhắn tin.

  Đối với phiên bản dành cho Android, người dùng đã có thể lựa chọn trong danh sách nhiều công cụ tìm kiếm ví dụ như Google và Bing, vuốt để đóng tab, phát hiện bookmark để tránh trùng lặp. Ngoài ra, phiên bản mới trên Android cho phép trình duyệt chạy được tập tin MP3, và nhiều lỗi được khắc phục. Firefox sẽ tự động Update lên phiên bản mới, hãy thử và cảm nhận.

  Nguồn Techrum

  Tags: #firefox #mozilla #hello-beta #news
  You cannot reply to topics in this forum