Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Video] Thử nghiệm thả rơi iPhone 6s và 6s Plus

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 25.09.15 14:37 

  Như thường lệ mỗi khi những thế hệ iPhone mới ra đời, một trong những thứ người ta muốn làm nhất với thiết bị này là... thả rơi nó ở những độ cao nhất định để xác thực khả năng "sống sót" của thiết bị trong thực tế sử dụng với vô vàn các tình huống tai nạn có thể xảy ra.


  Trong đoạn video mới nhất vừa được thành viên Keaton Keller của trang TechSmartt chia sẻ trên YouTube, họ thực hiện việc thử nghiệm độ bền khi rơi của iPhone 6s và iPhone 6s Plus. Cả 2 thiết bị này đều được Apple sử dụng chất liệu nhôm 7000 Series và chúng ta hãy cùng đánh giá khả năng bảo vệ của loại chất liệu này trên thực tế.  Keller đã tiến hành thả rơi cả 2 thiết bị từ 3 độ cao khác nhau: từ vị trí túi quần, vị trí ngang đầu và vị trí cao hơn đầu người. iPhone 6s Plus còn được bổ sung thêm một lần đánh rơi từ độ cao hơn 3m. Như các bạn có thể thấy trong video, cả hai thiết bị đều bình an vô sự khi bị thả rơi từ vị trí túi quần và vị trí ngang đầu với chỉ một vài vết xước trên thân máy. Khi bị rơi từ vị trí cao hơn nữa, iPhone 6s bắt đầu gặp khó khi rơi úp mặt xuống nền và màn hình là bộ phận đầu tiên bị ảnh hưởng. Chiếc iPhone 6s Plus ở cùng hoàn cảnh vẫn tỏ ra chưa hề hấn gì và thật ngạc nhiên khi Keller thả rơi 6s Plus từ độ cao hơn 3m nó vẫn gần như bình thường ngay cả khi tiếp đất bằng màn hình.  Dĩ nhiên việc thử nghiệm độ bền khi rơi này cho ra kết quả rất khác nhau tùy từng trường hợp nhưng ít nhất với đoạn video trên, chúng ta cũng thấy rất lạc quan rằng cả iPhone 6s và 6s Plus đều có khả năng chống chọi rất tốt với những va chạm do bị đánh rơi trong các tình huống thông thường.

  Nguồn Techrum

  Tags: #iphone-6s #iphone-6s-plus #Apple #news #video


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum