Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Rò rỉ] Thông tin thêm về chiếc Galaxy S7

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 24.09.15 15:56 

  Sau khi trình làng S6 Edge Plus và Note 5 hồi tháng Tám, Samsung nhiều khả năng sẽ giới thiệu Galaxy S7 vào thời điểm đầu năm sau, với nhiều cải tiến và nâng cấp đáng giá.


  Theo SamMobile, Samsung sẽ có kế hoạch giới thiệu chiếc Galaxy S7 tương tự như người "tiền nhiệm". Cụ thể, nhà sản xuất điện tử Hàn Quốc sẽ trình làng thêm một biến thể của model này, sử dụng màn hình cong với tên gọi S7 Edge, trong Galaxy S7 sẽ có màn hình phẳng truyền thống.

  Theo một số thông tin đồn đoán, tên gọi nội bộ của hai model này là “Hero” và “Hero2", nằm trong dự án "Project Lucky" của Samsung. SamMobile tiết lộ S7 Edge sẽ có tên mã là SM-G935, trong khi số hiệu của Galaxy S7 sẽ là SM-G930.

  Ngoài ra, Samsung sẽ cố gắng khắc phục những điểm yếu trên chiếc Galaxy S6 để phục vụ nhu cầu của khách hàng, như hỗ trợ khả năng mở rộng dung lượng lưu trữ thông qua thẻ nhớ microSD, hay trang bị hệ thống camera kép độ phân giải 20 MP. Theo như truyền thống thì Galaxy S7 sẽ được giới thiệu tại sự kiện CES 2016 diễn ra vào tháng Hai năm sau.

  Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là những thông tin rò rỉ và hiện vẫn chưa có bất kỳ xác nhận nào từ các bên có liên quan. Diễn đàn sẽ tiếp tục theo dõi và gửi đến bạn đọc những thông tin mới nhất trong thời gian tới.


  Tags: #Samsung #galaxy-s7 #galaxy-s7-edge #hero #hero2 #project-lucky #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum