Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Galaxy S6, S6 edge, S6 edge+ và Note 5 sẽ sớm được cập nhật lên Android 6.0?

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 24.09.15 12:18 

  Một số nguồn tin tại Hàn Quốc tiết lộ Samsung đang chuẩn bị phát hành một bản cập nhật lớn dành cho Galaxy S6, Galaxy S6 Edge, Galaxy S6 Edge+ và Galaxy Note 5.


  Dù không chắc đây có phải là bản cập nhật Android 6.0 Marshmallow hay không, nhưng ở thời điểm hiện tại, tất cả chúng ta đều biết rằng đợt cập nhật cho bốn thiết bị tới đây sẽ là một bản nâng cấp lớn chứ không phải là những bản vá lỗi thông thường.  Galaxy S6 Edge Plus.

  Đối với Galaxy S6 và S6 Edge, hai model này sẽ được cập nhật, bổ sung thêm nhiều tính năng mới từ 2 thiết bị mới được ra mắt là Note 5 và S6 Edge+.

  Phiên bản firmware cho S6 Edge sẽ có số hiệu thay đổi từ G925FXXU2COH2 thành G925FXXU3COI6 sau khi cập nhật. Hãy để ý đến dãy ký tự ta sẽ thấy U2 sẽ nâng thêm một bậc thành U3 trong mã số build, đây là một dấu hiệu tốt liên quan đến những thay đổi lớn trong bản cập nhật tiếp theo.

  Khi mà Marshmallow thậm chí còn chưa được chính thức phát hành bởi Google thì chúng ta sẽ cần phải chờ đợi để biết thêm chi tiết về kế hoạch cập nhật của Samsung. Liệu Google có cung cấp mã nguồn Android 6.0 cho Samsung trước ngày phát hành hay không đang là một dấu chấm hỏi lớn!

  Nguồn Techrum

  Tags: #samsung #galaxy-s6 #note-5 #edge #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum