Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Android App] Opera trên Android cập nhật, cho phép ghim trang web lên màn hình homescreen

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 23.09.15 20:40 

  Mới đây, Opera đã phát hành bản nâng cấp mới cho trình duyệt của hãng, trên các thiết bị Android. Ngoài việc cải thiện hiệu suất và tối ưu cho toàn bộ hệ thống, người dùng giờ đây đã có thể ghim một địa chỉ mà mình thường xuyên sử dụng, dưới dạng các shortcuts lên màn hình homescreen.


  Theo đó, sau khi update lên phiên bản mới nhất, người dùng có thể thêm bất kỳ trang web nào trực tiếp vào màn hình trang chủ của máy, sau đó bạn có thể truy cập các địa chỉ yêu thích của mình nhanh hơn, ngay từ homescreen.

  Để tạo một shrotcuts của một trang web bất kỳ lên homescreen, bạn chỉ việc khởi động ứng dụng Opera, điều hướng đến địa chỉ mà bạn muốn thêm vào màn hình chính. Sau đó, nhấn vào biểu tượng có hình dấu "+" ở bên trái thanh địa chỉ. Cuối cùng, bạn chỉ cần click vào mục "Add to homescreen" là xong.


  Nhờ đó, người dùng có thể xem bài viết hoặc cập nhật thông tin từ những trang web mà họ thường xuyên truy cập nhanh hơn. Thậm chí, các địa chỉ được cung cấp dưới dạng HTTPS hoặc một số site đặc biệt như Twitter có thể hiện thị nội dung ở trạng thái full-screen, mà không cần đến giao diện trình duyệt như trước.

  Bên cạnh đó, Opera mới giờ đây sẽ tự động đồng bộ các địa chỉ web mà bạn đã duyệt trên máy tính hay các thiết bị khác, miễn là bạn phải sử dụng chung một tài khoản khi đăng nhập. Nếu như quan tâm đến trình duyệt Opera mới, bạn có thể tải về hoàn toàn miễn phí cho thiết bị chạy hệ điều hành Android của mình theo đường link bên dưới:


  Nguồn Techrum

  Tags: #opera #Android #https #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum