Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Chip Apple A9 sẽ có tới 6 nhân, sản xuất trên dây chuyền 14nm hoặc 10nm

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 23.09.15 20:30 

  iPhone 6s và 6s Plus là bộ đôi smartphone có hiệu năng mạnh mẽ nhất trong các dòng sản phẩm smartphone hiện nay của Apple. Điều này có được chủ yếu nhờ vào hiệu suất của bộ xử lý Apple A9 mới, bao gồm hai nhân xung nhịp 1.8 GHz. Tuy nhiên, một số nguồn tin tiết lộ thế hệ chip Apple A10 sẽ được thiết kế với cấu trúc mới, trang bị đến 6 nhân xử lý (hexa-core).


  Mới đây, một tin đồn bắt nguồn từ Trung Quốc cho biết, thế hệ chip tiếp theo của hãng, Apple A10 sẽ có nhiều thay đổi trong cấu trúc so với mẫu A9. Cụ thể, "Táo Khuyết" đã quan tâm hơn đến công nghệ xử lý đa luồng khi trang bị cho SoC mới đến 6 nhân.

  Nguồn tin cũng cho biết thêm, chip A10 có thể sẽ được sản xuất dựa trên quy trình 14 nm hoặc 10 nm. Ngoài ra, Samsung, TSMC và Intel sẽ cạnh tranh với nhau để trở thành đối tác sản xuất chip A10 cho Apple.


  Hiện tại, đây vẫn chỉ là những tin đồn rò rỉ và chúng ta chưa thể xác nhận điều gì. Mới đây, Ben Bajarin, chuyên gia phân tích thị trường của Creative Strategie chia sẻ Apple sẽ tập trung nhiều hơn vào việc cải tiến khả năng xử lý của GPU, thay vì nâng số nhân bên trong cấu trúc chip mới.


  Tags: #Apple #apple-a9 #apple-a10 #Samsung #tsmc #intel #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum