Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Google sắp giới thiệu một dịch vụ mới với tên gọi YouTube Red

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 23.09.15 20:29 

  Khi Google giới thiệu YouTube Music Key vào tháng 11 năm ngoái, đây đã là một cái tên quá dài so với các đối thủ cạnh tranh như Spotify, Rdio hay Apple Music. Tuy nhiên, điều đó sẽ sớm thay đổi, khi bản cập nhật mới nhất của ứng dụng chia sẻ video trực tuyến trên Android đã sử dụng tên "YouTube Red" cho dịch vụ này.


  Dịch vụ mới sẽ hiển thị dưới dạng thông báo khi bạn để video chạy nền và sử dụng một ứng dụng khác, hoặc hiển thị như một cửa sổ pop-up khi bạn mở lại ứng dụng YouTube sau đó.


  Bạn sẽ phải cài đặt lại ứng dụng YouTube để tính năng này hoạt động, và YouTube Music Key vẫn là tên gọi của nó trong các phần mềm và tài liệu khác. Bạn sẽ không thể tìm thấy bất kì thông tin nào về "YouTube Red".

  Google đang chuẩn bị cho một sự kiện lớn vào tuần tới, và mặc dù Nexus và Chromecast sẽ là ngôi sao chính của chương trình, tuy nhiên chúng ta có thể sẽ được nghe thêm về YouTube Red.

  Music Key đã được "thử nghiệm" từ khi được giới thiệu vào năm ngoái, vì vậy đây có thể là thời cơ để đẩy mạnh thương hiệu mới. Một cái tên đơn giản hơn có thể dễ dàng để tuếp cận hơn, nhất là trong khi Apple Music đang trỗi dậy.


  YouTube Red có thể không chỉ là một thương hiệu mới để thay thế, mà còn có thể bao hàm thêm các tính năng khác ngoài âm nhạc.

  Hiện nay, Music Key cho phép bạn lưu video để phát lại và nghe chúng dưới nền trên các thiết bị di động, trong khi cũng cung cấp thêm tất cả các tính năng không giới hạn của tài khoản Google Play Music. Dù sao đi nữa, YouTube Red cũng là một thương hiệu tốt hơn so với "Google Play Music All Access".
  Tags: #youtube #youtube-red #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum