Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple cung cấp nguồn tải Xcode tại Trung Quốc

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 23.09.15 13:05 

  Tuần trước, các nhà phân tích an ninh tiết lộ rằng nhiều ứng dụng trên App Store chính thức của Apple ở Trung Quốc đã bị nhiểm phần mềm độc hại. Được biết đến với tên gọi XcodeGhost, các phần mềm độc hại được nhúng vào các ứng dụng này bằng cách làm 'nhiễm' các phiên bản của công cụ phát triển Xcode của Apple đã được sử dụng để xây dựng các ứng dụng.


  Ngay cả một số ứng dụng nổi tiếng cũng phát hiện bị nhiễm mã độc - bao gồm cả các ứng dụng rất phổ biến là WeChat trên điện thoại. Apple đã loại bỏ các phần mềm bị nhiễm XcodeGhost khỏi App Store và hãng cũng giải quyết mối quan tâm lớn của các nhà phát triển ở Trung Quốc.

  Phát biểu với trang web Trung Quốc Sina.com, người tiếp thị đứng đầu Apple - Phil Schiller, cho biết công ty sẽ làm cho họ có thể dễ dàng tiếp cận được với công cụ Xcode chính thức từ Apple mà không cần phải thông qua các trang web khác.

  Được biết các nhà phát triển ứng dụng tại Trung Quốc đã không sử dụng phần mềm Xcode chính thức của Apple vì tốc độ kết nối chậm khi cố gắng dowload các phần mềm từ máy chủ của Apple bên ngoài Trung Quốc. Một số nhà phát triển nói với Reuters rằng Apple đã không làm đủ để hỗ trợ những người tạo ra phần mềm cho nền tảng của mình ở Trung Quốc - đặc biệt bây giờ đây là thị trường lớn thứ hai của công ty.

  Schiller nói rằng bây giờ Apple sẽ cung cấp và cho phép tải Xcode chính thức từ Trung Quốc, để đảm bảo rằng các nhà phát triển có thể truy cập và tải nhanh từ máy chủ của Apple. Apple hy vọng sẽ không còn tình trạng tải Xcode từ nguồn không chính thức. Tuy nhiên, trong khi Apple đã công khai thừa nhận các phần mềm bị nhiễm mã độc, nhưng Schiller đã nói rằng công ty không nhận được trường hợp nào sử dụng các ứng dụng bị nhiễm mã độc đã được sử dụng để chia sẻ dữ liệu khách hàng với một bên thứ ba.

  Kouta Ryn@ForumGiaiTri
  via Neowin

  Tags: #apple #app-store #malware #china #xcodeghost #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum