Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Opera tiết lộ logo mới và thương hiệu riêng

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 23.09.15 12:42 

  Công ty phần mềm Na Uy - Opera, nổi tiếng với các trình duyệt web, đã công bố một bản sắc thương hiệu mới ngày vào hôm nay. Bản cập nhật cho thấy một biểu tượng và tiêu đề đổi mới - nhằm phản ánh tốt hơn sự thành công của công ty đã được hưởng trong 20 năm qua.


  Công ty vững tin rằng một cái nhìn và cảm giác mới sẽ tiếp tục công nhận khả năng của các dịch vụ trình duyệt web, nơi Opera phục vụ hơn 350 triệu người sử dụng internet mỗi tháng. Hơn nữa, học báo cáo rằng 1,1 tỷ người sử dụng truy cập vào nội dung được cung cấp bởi các công ty thông qua bộ phận quảng cáo của công ty con - MediaWorks.

  Opera đăng một đoạn video trực tuyến tiết lộ những thương hiệu mới:  Theo như thay đổi thương hiệu logo của họ, mang tính biểu tượng "O" trong logo đã được sửa đổi và những 'phần mềm' text đã được bỏ qua. Ngoài ra, màu đỏ vẫn là một đặc điểm quan trọng, trong khi hiệu ứng 3D mới đại diện cho Gateway dẫn đến một sự mở rộng của nội dung được cung cấp bởi Opera.

  Bản cập nhật thương hiệu sẽ tung ra trên nền tảng iOS đầu tiên với ứng dụng Opera Mini hàng đầu của hãng. Những tháng kế tiếp các nền tảng còn lại cũng sẽ được cập nhật, bao gồm cả Android và Windows Phone. Các biểu tượng cũng sẽ xuất hiện trên Opera cho máy tính trong tương lai gần.

  Kouta Ryn@ForumGiaiTri
  Theo Neowin

  Tags: #opera #logo #browser #Update #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum