Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Tại sao tính năng Facedown không hoạt động trên iPhone 4s, iPhone 5, iPad và iPod touch

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 22.09.15 18:51 

  Facedown là một trong những tính năng bị đánh giá thấp trên iOS 9, tính năng này sẽ giúp màn hình thiết bị của bạn tắt khi máy được úp xuống bàn hoặc bề mặt phẳng nhằm giúp tiết kiệm pin hơn.


  Như đã nói ở trên thì khi úp thiết bị xuống bàn thì màn hình sẽ tắt. Nhưng khi nó quay ra, phát hiện Facedown không hoạt động trên tất cả các thiết bị tương thích với iOS 9 và có một lời giải thích cho vấn đề này.

  Gautam Prabhu giải thích rằng Facedown đòi hỏi các thiết bị phải có chip chuyển động M7, M8 hay M9 đồng xử lý được tìm thấy bên trong các thiết bị iOS sau đây:

  • M7- iPhone 5s, iPad Air và iPad mini 3
  • M8- iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPad Air 2 và iPad mini 4
  • M9- iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPad mini và iPad 4 Pro

  Ngoài một xử lý chuyển động đồng thời, Facedown còn đòi hỏi các cảm biến ánh sáng phải hoạt động tốt.

  "Nhờ có cảm biến ánh sáng, iPhone của bạn biết nếu nó úp mặt trên bàn và ngăn chặn các màn hình bật sáng, ngay cả khi bạn nhận được một thông báo," khẳng định trên trang web của Apple.

  Do các yêu cầu này, Facedown sẽ không được hỗ trợ trên các thiết bị sau đây:

  • iPhone 4s và iPhone 5 chuyển động coprocessor của Apple lần đầu tiên được giới thiệu trên iPhone 5s và không có sẵn trong các mô hình iPhone trước.
  • iPads - Mặc dù một số mô hình iPad như iPad Airs, iPad mini 3, mini 4 và iPad Pro được trang bị chuyển động coprocessor , song tính năng Facedown có thể không được hỗ trợ trên các thiết bị này khi chúng không có cảm biến tiệm cận.
  • iPod touches - Mặc dù thế hệ iPod touch 6th hiện nay bao gồm các chuyển động coprocessor M8, nhưng nó thiếu cảm biến ánh sáng và như vậy Facedown không thể hoạt động một cách hiệu quả.  Tags: #facedown #motion-coprocessor #news #ios-9


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum