Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Rò rỉ] Thêm thông tin về Galaxy O5

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 38

  Tài sản Tài sản : 162

  Uy tín Uy tín : 6

  #1

   on 22.09.15 18:12 

  Mới đây, thông tin về một chiếc smartphone mới của Samsung vừa mới lộ diện thông qua công cụ kiểm tra GFXBench. Theo đó, nhiều khả năng đây là một thiết bị nằm trong phân khúc sản phẩm hoàn toàn mới của hãng, có tên gọi là Galaxy O5.


  Theo đó, đây là một sản phẩm nằm trong phân khúc tầm trung, có tên gọi là Galaxy O5, được phát hiện trên GFXBench với tên mã SM-G550. Model này được cho là sẽ có màn hình kích thước 5 inch, độ phân giải HD (1280x720 pixel), trang bị bộ xử lý Exynos 3475 4 nhân xung nhịp 1.3 GHz cùng nhân đồ họa GPU Mali-T720.

  Máy sẽ có 1 GB RAM và bộ nhớ trong có dung lượng 8 GB, trong đó có khoảng 4,5 GB bộ nhớ trong. Ngoài ra, camera sau và trước của máy sẽ có độ phân giải lần lượt là 8 MP và 5 MP. Bên cạnh đó, model này sẽ được cài đặt sẵn Android 5.1.1 Lollipop khi được bán ra và không hỗ trợ NFC.


  Hồi tháng trước, cũng đã có thông tin về một model khác thuộc dòng Galaxy O với tên gọi Galaxy O7 xuất hiện trên AnTuTu. Dự kiến, máy sẽ trang bị bộ xử lý Snapdragon 410 và GPU Adreno 306, 1 GB RAM và 8 GB bộ nhớ trong. Camera trước và sau độ phân giải 5 MP và 13 MP.

  Được biết, Galaxy O5 và O7 là dòng sản phẩm smartphone hoàn toàn mới của Samsung. Nhiều khả năng đây là những thiết bị nằm trong phân khúc thực tế ảo VR-centric, nằm trong dự án hợp tác của hãng với Oculus. Sự kiện Connect2 do Oculus tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 23 tháng Chín tới đây và chưa rõ liệu Samsung có mang hai model mới của hãng đến triển lãm lần này hay không.

  Nguồn Techrum

  Tags: #Samsung #galaxy-o #galaxy-o5 #galaxy-o7 #oculus #connect2 #news
  You cannot reply to topics in this forum