Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Rò rỉ] Đã có người nhận được iPhone 6s bản thương mại

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 410

  Tài sản Tài sản : 814

  Uy tín Uy tín : 244

  Huy hiệu : mod,android,1kmem,goldmember,birthday2

  #1

   on 22.09.15 13:07 

  Apple sẽ phân phối những model iPhone 6s và 6s Plus đầu tiên vào ngày thứ Sáu tới đây. Tuy nhiên, một khách hàng may mắn tại Mỹ đã bất ngờ nhận được sớm chiếc iPhone 6s rose gold, từ nhà mạng AT&T tại Mỹ, đồng thời đăng tải một số hình ảnh trên tay nhanh và điểm số benchmark của mẫu iPhone mới.


  Theo đó, trên trang Twitter cá nhân, một người dùng tại Mỹ có tên là @MoonshineDesign cho biết cô đã may mắn nhận được chiếc iPhone 6s rose gold đã order trước đó từ nhà mạng AT&T tại Mỹ.


  Ngay sau đó, cô đã đăng tải một số hình ảnh trên tay nhanh chiếc iPhone mới, bao gồm vỏ hộp, hình ảnh mặt trước, mặt sau và một số ảnh trên tay nhanh chiếc iPhone 6s rose gold. Ngoài ra, chúng ta còn nhìn thấy được ảnh chụp màn hình điểm số benchmark của chiếc iPhone mới, qua đó xác nhận thông tin về việc máy sẽ có 2 GB RAM.


  Điểm số benchmark của chiếc iPhone 6s rose gold.

  Ở bài kiểm tra benchmark, iPhone 6s đạt được điểm số 2413 ở bài kiểm tra đơn lõi, cao hơn hầu hết những thiết bị hiện nay của hãng như iPad mini Retina, iPad mini 3 và iPad Air 2. Bên cạnh đó, kết quả benchmark của iPhone 6s ở bài kiểm tra đa lõi là 4795. Dưới đây là một số hình ảnh khác được cô chia sẻ trên trang Twitter cá nhân:
  Apple sẽ bắt đầu phân phối những model iPhone mới đầu tiên vào ngày thứ Sáu này. Theo 9to5mac, hiện Apple đã hết hàng cả 6s và 6s Plus, người dùng nếu muốn tiếp tục đặt mua vẫn có thể thực hiện trên web nhưng phải chờ đến ngày 29/09 mới được giao hàng. Trước đó, chiếc iPhone 6s Plus đã được đặt hết hàng chỉ sau một tuần và hôm nay tiếp tục là iPhone 6s. Có thể thấy khách hàng dường như bị hấp dẫn với chiếc iPhone 6s Plus hơn iPhone 6s.

  Nguồn Techrum

  Tags: #apple #iphone-6s #iphone-6s-plus #iphone-6s-rose-gold #news
  You cannot reply to topics in this forum