Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Video] So sánh hiệu suất giữa iOS 9.1 Beta với iOS 9

 • View user profile View the profileĐào Hoa Lạc Ảnh

  Đào Hoa Lạc Ảnh
  avatar

  Bài viết Bài viết : 154

  Tài sản Tài sản : 611

  Uy tín Uy tín : 327

  Huy hiệu : like,mod,goodMem,talentmod,goldverified,birthday2

  #1

   on 21.09.15 20:26 

  Sau khi phát hành phiên bản chính thức của hệ điều hành iOS 9 dành cho người dùng, Apple đã nhận phải rất nhiều lời than phiền về hiệu năng và tính ổn định của hệ thống. Tuy nhiên, theo truyền thống thì những bản update đầu tiên lên nền tảng mới thường gặp phải một số lỗi nhỏ và "Táo Khuyết" sẽ khắc phục ngay trên những bản nâng cấp tiếp theo. Mời các bạn xem đoạn video so sánh hiệu năng giữa các thiết bị chạy iOS 9.1 và iOS 9 để kiểm chứng thông tin trên.


  Hiện nay, rất nhiều người dùng cho biết thiết bị sau khi nâng cấp lên đều gặp nhiều lỗi và hiệu năng không thật sự tốt như lời hứa trước đó của hãng. Cụ thể hơn, các thiết bị chạy iOS 9 sẽ gặp hiện tượng lag không cố định trong khi sử dụng và đôi khi ứng dụng đang chạy bị dừng đột ngột. Tệ hơn thế, cách thức reset lại máy hoặc cài đặt mới không giúp giải quyết được tình trạng trên.

  Tuy nhiên, hiện tại Apple đã bắt đầu thử nghiệm phiên bản iOS 9.1 cho các nhà phát triển và lập trình viên. Mời các bạn xem đoạn video so sánh hiệu năng giữa hai chiếc iPhone 4s và iPhone 5 chạy iOS 9.1 với iOS 9 và xem xem liệu sẽ có sự khác biệt nào hay không nhé.


  Có thể thấy là iOS 9.1 thể hiện hiệu năng tốt và ổn định hơn hẳn chiếc iPhone 4 và iPhone 5 chạy iOS 9. Vì vậy, chúng ta có thể hi vọng Apple sẽ sớm tung ra các bản update sửa lỗi cho những thiết bị của hãng trong thời gian tới.  Từ trái sang, điểm số Benchmark của iPhone 4s (iOS 9) với iPhone 4s (9.1), iPhone 5 (iOS 9) và iPhone 5 (iOS 9.1).


  Tags: #Apple #iphone-5 #iphone-4s #ios-9 #ios-91-beta #news
  You cannot reply to topics in this forum