Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[iOS App] OneNote cập nhật cho iOS 9, hỗ trợ iPad Pro, Apple Pencil, Handoff, và Spotlight

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 21.09.15 13:55 

  Ngay sau khi iOS 9 được phát hành, Microsoft đã tiến hành cập nhật ứng dụng OneNote với sự hỗ trợ tối ưu cho bản nền tảng này. Không chỉ có thế, OneNote giờ đây sẽ hoạt động rất tuyệt vời trên iPad Pro kết hợp với Apple Pencil, rõ ràng đây là một trải nghiệm tốt nhất từ trước đến nay so với các nền tảng khác.


  OneNote cũng như bộ Office cho iOS giờ đây đã hỗ trợ đa nhiệm tốt hơn, bạn có thể sử dụng tính năng Split View để chạy hai ứng dụng song song trên cùng màn hình. Chúng ta cũng có thể dùng Slide Over để tạo ghi chú nhanh ở bên phải màn hình. Ngoài ra tính năng Spotlight trên iOS 9 cũng cho phép bạn tìm kiếm các ghi chú trong OneNote dễ dàng hơn, bao gồm cả hình ảnh, PDF, ghi chú tay.

  Cuối cùng là tính năng Handoff cũng được bổ sung để bạn có thể làm việc đồng bộ từ thiết bị iOS lên máy Mac và ngược lại.  Bản cập nhật có thể tải về tại: Microsoft OneNote – lists, photos, and notes, organized in a notebook on the App Store

  Theo Techrum

  Tags: #microsoft #ios-9 #ipad-pro #apple-pencil #handoff #spotlight #onenote #office #news
  Tags: #microsoft #ios-9 #ipad-pro #apple-pencil #handoff #spotlight #onenote #office #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum