Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] CEO Microsoft mang iPhone lên hội nghị của mình và gọi nó là "iPhone Pro"

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 192

  Tài sản Tài sản : 410

  Uy tín Uy tín : 130

  Huy hiệu : 1kmem

  #1

   on 20.09.15 18:48 

  Mới đây trong hội nghị Dreamforce, CEO của Microsoft, Satya Nadella đã trình diễn các ứng dụng của hãng trên một chiếc smartphone mà ông gọi là "iPhone Pro".


  Có thể thấy, đây là cách nói vui của Satya khi Apple trước đó đã ra mắt chiếc iPad Pro. Thiết bị mà ông sử dụng trong buổi hội nghị chỉ là một chiếc iPhone bình thường nhưng được cài sẵn tất cả những phần mềm đến từ Microsoft. Ngoài ra, Satya cũng không quên nhấn mạnh rằng đây không phải là chiếc điện thoại của ông, có thể là để không làm phật lòng fan hâm mộ Windows Phone.

  Quay trở lại vấn đề chính, Satya nhấn mạnh việc những ứng dụng như Sway, Skype và Outlook là những ứng dụng và dịch vụ tuyệt vời mà Microsoft đã tạo nên ngay cả trên những nền tảng hệ điều hành của đối thủ cạnh tranh. Ông cho rằng đây là những điều Microsoft khát khao để làm.


  Có thể thấy, Outlook cho iPhone là một trong những ứng dụng email được tải về nhiều nhất bất chấp việc người dùng có xu hướng sử dụng Gmail bên trong (Outlook). Việc sử dụng một chiếc iPhone để trình diễn ứng dụng của mình ắt hẳn sẽ làm nổi tên một sự so sánh giữa iOS với nền tảng Windows Phone vốn chiếm thị phần khá thấp hiện nay.

  Techrum

  Tags: #apple #microsoft #iphone-pro #satya-nadella #news
  You cannot reply to topics in this forum