Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Làm thế nào để chuyển đổi bàn phím chữ thường sang chữ in hoa trên iOS 9

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 20.09.15 18:10 

  iOS 9 đã đưa ra một số cải tiến bàn phím quan trọng nhằm thúc đẩy hiệu quả gõ văn bản của bạn và năng suất trên iPad. Ngoài ra, những cái nhìn và cảm nhận của bàn phím đã được làm mới với các kiểu chữ hoa và chữ thường phím San Francisco mới thường được tìm thấy trên các bàn phím Android.


  Phím chữ thường không chỉ ảnh hưởng đến bàn phím QuickType của Apple, nhưng bàn phím khác mà sử dụng một phím Shift để chuyển đổi giữa chữ hoa và chữ thường. Vì thế, nếu bạn không thích bàn phím chữ thường và muốn chuyển tất cả về lại chữ in hoa, bạn có thể dễ dàng làm được thông qua một vài thao tác.

  Làm thế nào để chuyển đổi bàn phím in hoa trên iOS 9
  Bước 1: Mở ứng dụng Settings trên iPhone, iPod touch hoặc iPad của bạn.
  Bước 2: Đi đến General > Accessibility > Keyboard
  Bước 3: Bây giờ bật công tắc cạnh Show Lowercase Keys lên.


  Khi điều này được tắt, chữ cái trên bàn phím sẽ được viết hoa bất kể bạn nhấn Shift hoặc Caps Lock. Với Show Lowercase Keys kích hoạt, chữ cái trên bàn phím sẽ hiển thị chữ thường cho đến khi bạn nhấn tổ hợp phím Shift hoặc Caps Lock, lúc này các thiết bị chuyển mạch bàn phím từ chữ hoa thành chữ thường phím.

  Cải tiến bàn phím của iPad trong iOS 9

  Một số cải tiến bàn phím lớn trong iOS 9 bao gồm các công cụ chỉnh sửa thuận tiện với các cử chỉ đa cảm ứng, một Shortcut Bar hoàn toàn mới được thêm vào có thể được tùy biến cho các ứng dụng của bên thứ ba, các phím tắt bổ sung khi sử dụng một bàn phím không dây và nhiều hơn nữa.


  Xem thêm


  Admin
  FORUMGIAITRI.NET

  via iDownloadblog

  Tags: #ios-9 #keyboard #news #ipad


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum