Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Trung tâm thông báo của iPad trên iOS 9 sẽ chia thành 2 phần khi nằm ngang

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 20.09.15 17:56 

  iOS 9 đã chính thức được phát hành cách đây vài ngày, mang lại những tính năng và thay đổi mới mẻ cho người dùng. Và trên các thiết bị iPad Trung tâm Thông báo được sắp xếp hợp lý hơn trong chế độ nằm ngang mà Apple thiết kế để tận dụng lợi thế của màn hình lớn trên iPad.


  Việc xem xét tăng cường được dựa trên một bố trí hai cột để cho phép hiển thị đồng thời tab Hôm nay của bạn trong một cột và các tab thông báo của ứng dụng với Widgets được đưa sang 1 tab khác, vì vậy bạn không cần phải chuyển đổi giữa chúng bằng tay.

  Như bạn có thể thấy ở hình dưới, chế độ mới này có lợi thế hơn đối với màn hình lớn của iPad. Bạn có thể xem được ngày tháng, lịch hay sự kiện của bạn đồng thời có thể sử dụng tab Widgets một cách dễ dàng.


  Đáng buồn thay, cách bố trí mới chỉ có trên iPad mặc dù nó cũng rất hữu ích trên iPhone, đặc biệt là trên iPhone 6 Plus với màn hình 5,5-inch.

  Admin
  FORUMGIAITRI.NET

  via iDownloadblog

  Tags: #ipad #ios-9 #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum