Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Facebook sẽ dùng biểu tượng emoji thay cho nút 'Dislike'

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 20.09.15 17:01 

  CEO Mark Zuckerberg đã tiết lộ Facebook đang nghiên cứu áp dụng nút "dislike" trên mạng xã hội trực tuyến của họ, và rất liên quan, một hình ảnh bằng sáng chế đã tiết lộ cách thức sử dụng biểu tưởng cảm xúc emoji để biểu đạt thái độ của người sử dụng đối với một bài viết trên Facebook.  Bằng sáng chế dùng biểu tượng cảm xúc phản ứng đã có từ năm 2013 và một tài liệu nộp vào ngày 23 tháng 12 năm 2014, minh họa cách thức sử dụng trên mạng xã hội Facebook.


  Thay vì sử dụng biểu tượng ngón tay cái để biểu lộ việc không thích - "dislike", người sử dụng có thể chọn những biểu tượng cảm xúc khác nhau để bày tỏ chính xác được cảm xúc của họ đối với một bài viết trên mạng xã hội lớn nhất thế giới này. CEO Mark Zuckerberg từng chia sẻ.

  "Không phải thời điểm nào thì bạn cũng phải nhấn nút "like". Ví dụ như khi có người đang chia sẻ về một sự kiện gì đó rất buồn, như khủng hoảng về tình trạng người tị nạn trong thời gian gần đây. Ở trường hợp như vậy thì nút "like" là không thật sự phù hợp.", người đứng đầu Facebook chia sẻ.

  Tương tự, trước đó thì ứng dụng Path cũng đã sử dụng biểu tượng emoji để người dùng thể hiện được cảm xúc của riêng họ.


  Ngoài ra Mark Zuckerberg cũng cho biết Facebook sẽ sớm đưa vào thử nhiệm Public Beta nút "disklike", do đó có thể không lâu nữa bạn sẽ thấy những biểu tượng cảm xúc bên cạch nút Like hiện tại.

  Nguồn Techrum

  Tags: #facebook #dislike #emoji #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum