Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Android App] Google phát hành ứng dụng Android Pay lên Play Store

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 28

  Tài sản Tài sản : 71

  Uy tín Uy tín : 20

  #1

   on 19.09.15 13:03 

  cvừa chính thức phát hành app Android Pay lên cửa hàng ứng dụng Play Store để mọi người tải về. Đây là app dùng để thanh toán mua hàng bằng điện thoại đối với các máy chạy từ Android 4.4 trở lên và có kết nối NFC. Hiện tại chức năng Android Pay chỉ mới sử dụng được tại Mỹ và đã có một số cửa hàng cũng như app hỗ trợ thanh toán bằng hình thức này.


  Link tải Android Pay: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.google.android.apps.walletnfcrel

  Người dùng cài Android Pay vào điện thoại, khi thanh toán ở cửa hàng, chỉ cần lấy máy ra chạm nhẹ lên máy thanh toán của của hàng là coi như đã thanh toán xong, không cần rút tiền mặt hay lấy thẻ ra quẹt, tương tự như dịch vụ Apple Pay.

  Thật ra thì trước đó Google đã có dịch vụ Google Wallet dùng để thanh toán các hóa đơn mua hàng nhưng chủ yếu vẫn dựa trên hình thức P2P là chính (thanh toán giữa người với người). Còn Android Pay chủ yếu nhắm tới việc thanh toán khi mua hàng trong các cửa tiệm. Google Wallet vẫn sẽ tiếp tục tồn tại song song với Android Pay.

  App Android Pay ngoài việc giúp thanh toán ra nó còn là một ứng dụng hỗ trợ bạn quản lý các hóa đơn mà bạn đã trả, có thể xem lại lịch sử mua hàng, có hỗ trợ lưu thẻ quà tặng, thẻ thành viên, dữ liệu thẻ luôn được bảo mật và đặc biệt là còn có thể dùng để thanh toán trong ứng dụng luôn, ví dụ như các ứng dụng Airbnb, Uber, Groupon, TripAdvisor... Danh sách các ngân hàng và tổ chức tài chính hỗ trợ thanh toán bằng Android Pay cũng như danh sách các app bạn có thể xem trên website http://www.android.com/pay.


  Tinh tế

  Tags: #android #android-pay #google #news
  Tags: #android #android-pay #google #news
  You cannot reply to topics in this forum