Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin đồn] Galaxy S7 sẽ có khung kim loại làm bằng hợp kim Magnesium

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 19.09.15 12:25 

  Sau Galaxy S6, Samsung đã thay đổi hoàn toàn về thiết kế và vật liệu sử dụng trên những dòng sản phẩm Galaxy S cao cấp. Mới đây, một số thông tin rò rỉ tiết lộ công ty điện tử Hàn Quốc sẽ sử dụng phần khung kim loại, được hoàn thiện bằng magnesium trên chiếc Galaxy S7.


  Thông tin trích dẫn một nguồn tin giấu tên bên trong chuỗi cung ứng của Samsung, cho biết hãng này vừa mới nhận được hợp kim magiê mẫu từ cùng công ty sản xuất khung kim loại bằng nhôm 6013 cho dòng sản phẩm Galaxy S6 của hãng. Ngoài ra cũng được biết phần lớn khả năng sản phẩm thuộc dòng Galaxy S thế hệ sau sẽ có thiết kế unibody nguyên khối, thay vi khung kim loại như hiện tại.

  Các nhà cung ứng vật liệu cũng cho biết sẽ tạo ra hợp kim magiê với một bề mặt mịn như nhôm mà Apple sử dụng trên iPhone. Trước đó bởi vì Apple sử dụng vật liệu nhôm 6003 có độ cứng chưa cao trên iPhone do đó đã xuất hiện một số trường hợp bị uốn cong, trên iPhone 6s Plus hãng đã thay thế bằng nhôm 7000 để khắc phục.

  Tuy nhiên nếu Samsung quyết định vẫn duy trì triết lý thiết kế kim loại kết hợp hai mặt kính như hiện tại cho sản phẩm thế hệ tiếp theo thì hãng có thể không cần phải sử dụng vật liệu làm khung cứng hơn. Do đó có nhiều cơ sở hơn để thuyết phục rằng Samsung muốn sử dụng hợp kim magiê để tạo ra sản phẩm unibody nguyên khối có sức chju uốn cong lớn hơn, đồng thời tổng thể trọng lượng thiết bị cũng được giảm xuống.

  Nguồn Techrum

  Tags: #Samsung #galaxy-s7 #magnesium #unibody #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum